Mẹo làm đẹp cho vùng “tam giác” cho phụ nữ

Cắt xén thành hình kim cương, trái tim, hoa, bướm… hay tỉa tót thành tên mình lồng vào tên đối tác là cách mà nhiều quý cô làm để tạo cảm giác mới.

Mẹo hoàn thiện bản thân cho vùng "tam giác" cho phụ nữ

Ảnh minh họa.

Cắt xén!

Có thể khéo tay tự đi tìm nhà, hoặc ra các trung tâm làm đẹp nhờ những nhân viên dùng dao, kéo tỉa bớt…Cách này rất có thể làm lông mọc lại cứng hơn, và gây ngứa ngáy khó chịu mà nó đang lên lún phún. Chị em truyền tai nhau liệu pháp hạn hế sự ngứa ngáy, để cho da trơn láng hơn, lông óng ả hơn bằng phương pháp bôi chanh tươi, nước cam… nhưng điều này thì chưa có kiểm nghiệm thực tế mà có thể dùng truyền miệng.

Triệt để và mạnh mẽ hơn có waxing lông vĩnh viễn. Có hai các hình thức là wax nóng và lạnh. Nóng thì chất lượng sản phẩm hơn. Nói là nóng nhưng chỉ hơi ấm ấm khi đi một dung dịch như sáp nóng đổ lên vùng có lông cần wax và đậy một miếng vải trắng lên trên mặt sáp. Khi nó khô thì cầm cả miếng vải kéo phản bác lông mọc. Sau đó thoa một ít toner lên da cho dịu da và se khít lỗ chân lông.

Theo lời nhân viên ngân hàng của các một cơ sở spa thẩm mỹ thì cán bộ công nhân viên có kĩ thuật, làm nhanh nên chỉ hơi đau. Cái này thì tuỳ thuộc cảm nhận mỗi người.

Hãy để tự nhiên!!!

Cũng như các cương vị khác của cơ thể, viôlông trong vùng kín tiếp tục được tái tạo, rụng đi và mọc mới nhưng chiều dài chỉ có trong giới hạn nhất định.

Mẹo cải thiện vẻ đẹp cho vùng "tam giác" cho phụ nữ

Ảnh có tác dụng chất minh họa.

Có chị lại sợ khi cạo, động chạm vào chỗ kín có thể làm mất trinh. Bác sĩ cam đoan: có thể cạo cả nghìn lần mà không ảnh hưởng đến cái tem mỏng manh. Vì cái tem nằm mãi tít sâu trong cái hang kín đáo mà khi cạo thì chỉ ảnh hưởng ở bên ngoài da. Rất xa nữa mới chạm được vào nó.

Cũng có nguời lo sợ khi để trắng trơn thế thì có bị nhiễm bệnh gì không? Hãy ấn tượng khi bạn chưa dậy thì, tất cả đều trắng trơn và các châu lục vẫn hoà bình. Bệnh tật thường chỉ lộ rõ khi waxing ở những nơi không yên tâm vệ sinh khiến lỗ chân lông, nang lông bị tổn thương chưa kịp lành thì dễ sinh viêm nhiễm.
Một điều nữa viôlông có thể chỉ sử dụng dấu hiệu nâng cao sự dậy thì. Nó không đóng vai trò gì trong việc điều khiển hormone giới tính.

Hấp dẫn là tùy quan niệm!

Sau này, khi sinh nở, nếu phải cần thiệp nhìn nhận hay khâu vá vùng tần sinh môn thì tạo sự hấp dẫn hơn cần phải làm 'cỏ cả khu rừng'. Vì nếu không, những sợi viôlông rụng ra bám vào vết mổ, không chỉ dừng lại ở việc làm khó bác sĩ khi dao kéo, mà cách bố trí thể tác động đến sự lành lặn của vết mổ , đến vết sẹo đẹp.

Còn lại thì lời khuyên bác sĩ rất giản dị: Tỉa tót hay để ngay lâp tức cũng có nét cạnh tranh nhất riêng, tuỳ vào cách có cảm nhận của từng cặp đôi ! Chọn cách nào thì giữ công tác vệ sinh vùng kín mới là thực tế quan trọng, đứng từ góc nhìn một bác sĩ.

Theo Alobacsi

Comments are closed.