Mẹo trang điểm cho bạn gái có nước da socolate

Một trong những nguyên tắc trang điểm đẹp mà người yêu cần tới chính là chọn những tông màu tuyệt vời nhất với màu da tự nhiên của mình.

Mẹo trang điểm cho bạn bè có nước da socolate

Dưới đây là theo đơn hàng gợi ý làm làm sao để trang điểm đẹp để nhiều cô nàng có làn da tối màu:

Chọn phấn nền

Thường thì da tối ít có phương hướng bị nổi mụn hơn da sáng, cũng vì vậy bạn không qua phải quy định rất rất nhiều phấn nền để che ưu điểm hay che mụn. Chỉ cần thoa một lớp mỏng để càn khiến cho da mịn màng hơn và nhiều màu đồng đều hơn.

Nếu cái mặt tối chính bạn có phương án bị bóng, hãy chọn loại phấn nền có tông màu tối hơn màu da một chút. Tông màu sáng có thể khiến làn da bản thân trông loang lổ.

Trang điểm tự nhiên

Với đôi mắt: Một số màu phấn có thể sắc sảo trên khuôn mặt tối và tô điểm thêm cho đôi mắt có cả màu vàng hạnh nhân, màu nâu đỏ, màu đồng lấp lánh . Nếu phấn mắt bản thân tôi không chính là phấn nhũ, hãy dùng một cây chổi ướt để tán đều phấn lên bầu mắt. Chổi ướt sẽ càng làm màu phấn đậm hơn.

Với má hồng: Bạn có thể quy định màu cam, màu nho khô hoặc màu đồng. Thêm chút ít phấn bronzer (phấn tạo khối) lên gò má sẽ làm cho gương mặt bạn trông sáng hơn.

Với son môi: Màu son môi thích hợp nhất với cái mặt tối bao gồm màu nâu vàng, màu đỏ cam hoặc màu nude.

Vẽ mắt khói

Trang điểm mắt khói là muốn tìm hiểu có khéo nhất khi bạn tham dự một bữa tiệc tối. Ngoài các màu phấn mắt đầu tiên rất sáng suốt với khuôn mặt của bạn tối như màu nâu, màu đồng, người yêu ngược lại chọn những gam màu sáng và nổi bật hơn như màu tím, hay màu xanh. Phấn nhũ là dụng cụ trang điểm chưa được thiếu với bạn bè có nước da tối vì nó dẫn đến làn da bạn sáng hơn.
Theo BĐVN

Comments are closed.