Mẹo trang điểm cho làn da nhợt nhạt.

Với anh chị có làn da xanh xao, bạn cần áp dụng màu tối trang điểm cho đôi mắt và môi khi mà khuôn mặt thì phải áp dụng kem nền sáng màu.

Nếu bạn nghĩ rằng một khuôn mặt của bạn nhợt nhạt, xanh xao bạn đã có sẵn sẽ trông không thật cạnh tranh khi trang điểm thì bạn đã sai lầm. Chỉ cần áp dụng những lời khuyên trang điểm dưới đây, khuôn mặt của bạn nhợt nhạt của bạn được rực rỡ hơn như vậy hết.
Với làn da xanh xao và nhợt nhạt, bạn chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng là tự nhiên nhất. Điều duy nhất bạn cần phải làm là chọn sử dụng các màu kem nền trang điểm tuyệt vời với màu da. Ngoài ra, cố gắng quy định màu tối để trang điểm cho mắt của bạn và đôi môi khi mà khuôn mặt thì phải áp dụng kem nền sáng màu.
Mẹo trang điểm cho làn da nhợt nhạt.


Dưới đây là vài gợi ý trang điểm cho những anh em có làn da xanh tái
Trang điểm cho làn da mặt tiền
* Để ngụy trang cho một làn da xanh xao nhợt nhạt, bạn nên trộn một phần rất nhỏ kem nền với một ít kem dưỡng ẩm. Bạn cũng chọn màu sắc hoàn hảo cho kem nền để chúng rất sáng suốt với màu da và chắc chắn quy định thoa kem nền đều dễ thấy bạn.
* Lợi dụng kem che những nét đặc trưng để giúp che giấu những khiếm khuyết mặt tiền như tàn nhang, đốm đen, quầng thâm quanh mắt… Chú ý chọn những mỹ phẩm dành riêng cho da nhợt nhạt nhé.
* Hãy chắc chắn rằng bạn đã che phủ hết kem che đặc trưng lên các tĩnh mạch với các mạch máu bởi vì nếu vẫn để lộ diện chúng sẽ khiến khuôn mặt bạn trở thành xanh xao hơn. Nói chung chọn kem che những đặc điểm phải luôn có sử dụng các màu sắc nhẹ hơn hẳn màu kem nền.

Mẹo trang điểm cho bộ mặt nhợt nhạt.


* Sau khi bạn đã thoa kem nền và kem che tất cả đặc trưng cho toàn cuộc sống tiền, Bạn cũng có thể đã và đang thoa phấn trang điểm để khuôn mặt của bạn thêm hồng hào. Hãy xem xét áp dụng thoa một chút phấn má hồng nhẹ lên má nhưng chỉ nên phủ một lớp rất mờ.
* Phấn màu hồng hoặc màu đỏ đào sẽ luôn sáng suốt cho cái mặt nhợt nhạt. Ngược lại màu hồng bóng luôn khiến da trở thành nhợt nhạt hơn. Bạn chỉ cần phủ phấn thẫy rõ với sự giải quyết khó khăn của một chổi trang điểm.

Mẹo trang điểm cho khuôn mặt nhợt nhạt.


Trang điểm cho mắt
* Với những anh chị có được làn da nhợt nhạt, đã và đang nhớ áp dụng kỹ thuật trang điểm cho mắt và đôi môi thật sắc sảo và quyến rũ nhé.
* Tùy thuộc vào các màu sắc đồ dùng bạn đang mặc, Bạn cũng có thể chọn màu mắt và quy định các bóng mắt bên dưới lông mày. Sau đó, chọn những màu tối hơn và nhẹ nhàng sử dụng nó vào mỗi vùng khác nhau ngay phía trên lông mi.

Mẹo trang điểm cho bộ mặt nhợt nhạt.


Cẩn thận khi đưa bút kẻ mắt khi tới cuối góc mắt. Bạn chỉ kẻ một đường viền mắt thiết kế rộng hơn ra bên ngoài để mắt hoàn hảo hơn và xinh xắn hơn.
* Chuốt lông mi với mascara gam màu đen hoặc màu nâu sẫm, tùy theo sở thích của bạn.
Trang điểm đôi môi
Khi có làn da nhợt nhạt bạn nên xác định trước chọn màu môi sẫm màu. Theo đó, nếu bạn chưa có nhu cầu đang mặc trang phục tối màu, hãy thử chọn rất nhiều màu mịn màng như màu đỏ, màu hạt dẻ, tím… Cũng chính điều này sẽ tạo để bạn một đôi môi tuyệt đẹp và quyến rũ.

Mẹo trang điểm cho làn da nhợt nhạt.


Tuy nhiên, chọn các màu sắc nhẹ hơn cho đôi môi như màu hồng, đào, đồng, hoa oải hương, cà phê… nếu bạn chưa có nhu cầu đang mặc một loại nào đó hơi mờ nhạt hoặc màu trắng. Nếu bạn muốn áp dụng son môi khác thì son bóng hoặc son dưỡng môi sẽ có khéo hơn.

Theo afamily.vn

Comments are closed.