Những biện pháp dưỡng môi tự nhiên

Những nhiều cách dưỡng môi bỗng nhiên dưới đây chắc chắn sẽ rất khá hữu ích với bản thân gái, nhất là các cô nàng đang yêu.

Không phải chỉ trong mùa đông, khí hậu khô hanh, phái đẹp mới cần có một chế độ chăm sóc ưu đãi nhất cho đôi môi thậm chí mùa hè, làn môi cũng đã và đang mịn màng để tô son đẹp hơn. Những liệu pháp dưỡng môi tự nhiên dưới đây chắc chắn sẽ rất khá hữu ích với các bạn gái, nhất là những cô nàng đang yêu.

Tinh dầu dừa

Thoa chút ít tinh dầu dừa lên môi sẽ giúp đôi môi mỗi chúng ta luôn được giữ ẩm và đẹp hơn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bôi càng nhiều tinh dầu dừa càng tốt. Điều bạn phải làm là cần quy định một lần/ tuần bởi một lượng nhỏ.

Hỗn hợp đường và mật ong

Sự hợp tác giữa đường và mật ong phát triển một giải pháp trị liệu đặc biệt hiệu quả. Trong khi đường có tác dụng thúc đẩy loại bỏ lớp da chết trên môi, thì mật ong giúp giữ ẩm và là một lớp vỏ bọc chăm chút môi tuyệt vời. Đôi môi mềm mại tô son sẽ đẹp và quyến rũ hơn.

Những phương pháp dưỡng môi tự nhiên

Bôi son dưỡng trước khi đã có ngủ

Hãy thoa một lớp mỏng son dưỡng môi trước khi sử dụng ngủ, sáng hôm sau tỉnh dậy, bạn có thể cảm giác thấy sự khác biệt ngay lập tức.

Hỗn hợp đường và chanh

Trong trường hợp thường không mật ong, bạn vẫn chắc hẳn tự chế một hỗn hợp chăm lo môi ở nhà đầu tiên ta cần đường và chanh. Thoa hỗn hợp này lên môi 1 lần/ tuần, đôi môi bạn không những bóng mượt và còn căng mọng hơn rất nhiều.

Bột hạnh nhân cho sắc môi tươi tắn

Những bạn gái có bờ môi chưa qua sáng màu cho lắm, hay là bị thâm không nên bỏ qua phương pháp này. Bột hạnh nhân sẽ làm cho đôi môi không chỉ mềm mại thậm chí cả hồng hào ngày một tự nhiên.

Tránh ánh sáng mặt trời

Ánh nắng mặt trời không dừng lại tổn hại đến bộ mặt và cả tàn phá làn môi mịn màng của bạn. Vì thế, mỗi khi dùng ra ngoài (nhất là những ngày hè), bạn đời nên bôi son dưỡng môi và bịt khẩu trang, không để môi tìm kiếm trực tiếp với ánh mặt trời.

Những liệu pháp dưỡng môi tự nhiên

Không nên cắn môi

Cắn môi là ngay bất cứ có thói quen xấu của biết bao bạn gái, và vô tình chính đang quen này chính xác là “thủ phạm” cướp đi các bạn đôi môi mềm mại. Cắn môi (đặc biệt vào mùa đông) sẽ dẫn đến môi khô và nứt nẻ.

Những biện pháp dưỡng môi tự nhiên

Uống các nước

Bổ sung đủ nước cho cơ thể (8 cốc/ ngày) không chỉ dừng lại ở việc đem lại mà bạn một trí não tốt, khuôn mặt đẹp mà làn môi cũng căng mọng hơn. Đây là những biện pháp dưỡng môi rất nhanh gọn và dễ bắt đầu nhất, vì thế, của bạn gái nên vận dụng tốt hàng ngày.

Theo 24h

Comments are closed.