Những kiểu Nail thú vị cho cô nàng công sở mùa hè 2012

Với phương hướng dụng cụ hiện tại, những lọ sơn móng tay đầy sử dụng các màu được xem là một phụ kiện chưa thể thiếu trong các danh mục các vỏ hộp làm đẹp của mỗi quý cô.

Nếu bạn là một tín đồ luôn theo đuổi cách thức thời trang mới nhất, chắc chắn bộ móng tay có đúng mọi lúc mọi nơi chính là ưu tiên đầu tiên đối với bạn.

Nhu cầu giữ gìn tuổi xuân móng hiện nay tăng, vì thế những bao bì hỗ trợ thiết kế nail art cũng đã có từng bước tiến đột phá, giúp đỡ bạn những quyền sở hữu một bộ móng hoàn hảo mà không đã và đang chi phí quá nhiều công sức. Vì vậy, trước tiên bạn nên xác định trước tìm hiểu kỹ lưỡng cách áp dụng những công cụ làm móng này để có thành quả như mong đợi.

Nail art Color Mix

Những chiếc móng màu sắc rất nhanh gọn vẫn có thể phục vụ hiệu ứng bắt mắt, thế nhưng nếu bạn đang chia sẻ một kết cục hoàn mỹ, hãy tìm chọn cho bạn những linh hồn khá sắc sảo hơn. Bạn đừng nghĩ những họa tiết khó khăn sẽ cần những công làm móng đắt giá hay tay thợ làm móng chuyên nghiệp.

Bộ móng mà chính bạn thuyết trình trong hình minh họa này chỉ cần bất kỳ hành động đơn giản. Bạn thấy đấy – Rất hữu ích phải không?

Chuẩn bị một tách nước ở nhiệt độ phòng, chọn những lọ sơn móng yêu thích, và nhỏ hai giọt nước sơn móng vào tách nước. Bạn sẽ thấy nước sơn dễ dàng phân tán trên Mặt trên nước, áp dụng một que tăm nhọn nhẹ nhõm hòa trộn các màu sắc lại với nhau tới lúc đạt được hiệu ứng đường vân cẩm thạch như mong muốn. Sau đó, áp dụng hỗn hợp này để sơn móng, thận trọng đặt ngón tay song song với mặt nước để an toàn hiệu ứng của những màu nước sơn.

Những kiểu Nail quan trọng cho cô nàng công sở mùa nắng nóng 2012

Những kiểu Nail thú vị cho cô nàng công sở mùa nắng nóng 2012

Những kiểu Nail thú vị cho cô nàng công sở mùa nắng nóng 2012

Những kiểu Nail thú vị cho cô nàng công sở mùa nóng 2012

Nail Art đồ họa ngộ nghĩnh

Ngoài ra, bạn cũng tất nhiên cách tân bộ móng của doanh nghiệp chúng tôi mà vẫn giữ được nét đáng yêu, bằng những kiểu nail art với họa tiết cực kì ngộ nghĩnh khá phổ biến trong mùa Hè này. Chẳng hạn như chấm bi, chi tiết hoa quả hay bông hoa.

Bạn sẽ đơn giản tạo điều kiện một bộ móng linh hồn như bây giờ này bằng thiết bị tạo chấm bi cho từng chi tiết nhỏ chấm bi, móng acrylic cho từng chi tiết nhỏ trái cây. Đối với chiếc móng chi tiết hoa xinh xắn, bạn có thể dùng miếng dán móng sticker để đạt được mang phong cách của bạn có mưu mẹo nhất.

Những kiểu Nail hữu ích cho cô nàng công sở mùa nắng nóng 2012

Những kiểu Nail hữu ích cho cô nàng công sở mùa nóng 2012

Những kiểu Nail hữu ích cho cô nàng công sở mùa nắng 2012

Những kiểu Nail thú vị cho cô nàng công sở mùa nắng 2012

Nail Art chi tiết da thú và Color Block

Những hoa văn da động vật và linh hồn color block cũng không kém phần quyến rũ và gợi cảm, kiểu nail art này hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn cảm giác trở thành điểm chính của mọi sự chú ý.

Tất cả những việc mà bạn nên tìm hiểu và làm là giữ tay thật vững để nét vẽ được cặn kẽ và tinh xảo. Kẻ những được ngang dọc giữa các lớp màu đối với phần linh hồn color block, hoặc các đường viền trong motif hoa văn da động vật.

Những trải nghiệm cấu tạo nail art cho mình sẽ giúp đỡ bạn tự do thay đổi phần linh hồn yêu thích mà không cần phải đến salon.

Những kiểu Nail quan trọng cho cô nàng công sở mùa nắng nóng 2012

Những kiểu Nail hữu ích cho cô nàng công sở mùa nắng nóng 2012

Những kiểu Nail hệ trọng cho cô nàng công sở mùa nóng 2012

Những kiểu Nail hệ trọng cho cô nàng công sở mùa nóng 2012

Theo Becomegorgeous

Comments are closed.