Những lỗi trang điểm khiến chàng “chạy mất dép”

Không thể phủ nhận, "cánh mày râu" Cung cấp cảm tình với mọi người phụ nữ biết ăn diện và trang điểm nhẹ nhàng. Ngược lại, một vài cách trang điểm của chị em càn khiến cho các chàng theo hướng "dị ứng".

Những lỗi trang điểm khiến chàng "chạy mất dép"

Sực nức nước hoa

Xức một tẹo nước hoa có thể giúp cho bạn đem đến sự tự tin, quyến rũ và kích cầu hơn khi cùng với người mình yêu thương. Tuy nhiên, hầu như cánh mày râu rất sợ ở bên cạnh một cô gái sực nức nước hoa. Vì vậy, bạn nên lưu ý chỉ nên xức hấp dẫn nhất là 3 lần với nước hoa "eau de parfum" và 4 lần với nước hoa "eau de toilette".

Lớp phấn nền quá dày

Quá gồm nhiều lớp kem dưỡng, kem che những đặc trưng và phấn nền tất nhiên hỗ trợ bạn trong việc trông như một bức tượng trước mặt chàng. Tốt nhất, bạn chỉ lựa chọn kem nền màu sáng vui vẻ cùng một ít kem che những đặc trưng ở những nếp nhăn hay vùng nổi mụn. Chắc chắn, một cô gái trang điểm tự nhiên sẽ trở nên không như ý hơn nhiều.

Màu mắt quá đậm

Màu mắt quá đậm và tối có thể giúp đôi mắt của chính bạn trông rất mất tự nhiên. Ngược lại, cặp mắt màu khói thoải mái và quyến rũ bao gồm chút viền kẻ đen sẽ giúp bạn không như ý thích và gợi cảm hơn biết bao trước chàng.

Lông mi giả quá dài và dày

Những lớp lông mi giả quá dài và dày cộm sẽ hỗ trợ bạn trong việc trông mất bỗng dưng trong mắt chàng. Ngược lại, trong trường hợp bạn chưa chỉ gắn một tẹo mi giả và không dày, chúng giúp cho đôi mắt chính bạn to ,sâu và không như ý hơn rất nhiều.

Trang trí móng quá lòe loẹt

Nếu như các bạn trang trí móng quá cầu kì với những gam màu đậm, nhũ và kẻ vẽ móng, chúng sẽ khiến chàng cảm giác mất tự nhiên. Tốt nhất, bạn chỉ nên chọn những gam màu rất đơn giản mà vẫn những bộ trang phục như màu đỏ đun và màu hồng nhạt khi hẹn hò với chàng.

Son bóng quá dính

Những đôi môi với màu son bóng quá dính khiến việc bạn và chàng trao những nụ hôn thật khó khăn. Vì vậy, hãy sử dụng những thỏi son bóng ít chất kết dính mà vẫn có thể lưu giữ được lâu trên môi. Chúng sẽ giúp cho bạn ngày một quyến rũ mà vẫn có được những nụ hôn ngọt ngào với chàng.
Sử dụng quá nhiều phụ kiện cho tóc

Các chàng trai luôn "tôn sùng" những vẻ đẹp dễ dàng và tự nhiên. Vì vậy,khi hẹn hò với chàng, bạn không nên áp dụng quá nhiều sản phẩm phụ cho tóc như lông vũ, kim tuyến với những vật trang trí khác.

Son môi quá nổi bật

Chắc chắn, những chàng trai sẽ rất sợ đôi môi bản thân gái quá đậm hoặc quá sáng. Hơn nữa, khi hai người trao nụ hôn, chúng có thể khiến chàng mất tự nhiên vì sợ son bị lem ra. Vì vậy, bạn hãy chọn những tông màu nhạt cho đôi môi như màu hồng nude, hồng đỏ khi có ai hẹn hò với chàng.

Cạo lông không kỹ

Đôi chân không láng mịn giúp bạn kém quyến rũ hơn rất nhiều. Vì vậy, để cạo thật sạch lông chân, bạn nên tìm hiểu và chọn 7 năm buổi đêm với chiếc dao cạo còn mới. Hơn nữa, việc cạo sạch lông còn khiến bạn tránh những vết xước do dao cạo cùn gây ra.

Làn da quá khô

Những vùng da bị nẻ ở chân, mặt và tay sẽ giúp giảm độ quyến rũ của chính bạn rất nhiều khi ở bên cạnh chàng. Để xử lý các nhước điểm này, sau khi tắm xong, bạn hãy thoa kem dưỡng thể, ưu đãi nhất là các vùng da khô. Với cách này không những giúp bạn cải biến cái mặt khô ráp mà lại đem tới tự hào hơn trước chàng.

Mái tóc quá cầu kì

Một hành động được các chàng rất ưa chuộng được coi là vuốt bộ tóc mượt các bạn gái. Tuy nhiên,sẽ rất khó khăn cho chàng để vuốt những bộ tóc kiểu cách như búi cao, tết bím. Chính vì vậy, khi ở bên cạnh chàng, bạn cần chọn những kiểu tóc cực kỳ nhanh gọn như tóc xõa uốn xoăn, tóc uốn nửa hay tóc đuôi ngựa.

Những vùng da khác màu nhau

Làn da "bánh mật" sẽ hỗ trợ bạn trong việc một cách sự thật quyến rũ trước chàng. Tuy nhiên, nếu tồn tại nhiều quá vùng da sáng tối cụ thể trên tiêu chí sức khoẻ thì chúng sẽ gây cho những bạn quan tâm những lợi ích lớn trong việc phụ. Bạn chỉ cần làm mất sự khác màu da này bằng việc thoa chút kem dưỡng ẩm hay kem giữ cân bằng màu da lên vùng da tối hơn. Chắc chắn, bạn có thể tự tin khỏe vẻ đẹp hình thể trước chàng với bộ mặt đều màu.

Hàm răng ố vàng

Không Người ta con gái nào ngược lại tin tưởng và rạng rỡ với một hàm răng ố vàng. Để quyền sở hữu hàm răng trắng sáng, khỏe mạnh bạn nên xác định trước dùng kem đánh răng có tác động làm trắng răng mạnh. Chắc chắn, bạn được trở nên rạng ngời và tươi vui hơn với hàm răng trắng sáng.

Theo Giadinh.net

Comments are closed.