Phương pháp tẩy triệt lông tối ưu

Đây là phương pháp đánh lừa thị giác, sợi lông không hề mất đi mà chỉ nhạt màu hơn. Phương pháp này có ưu điểm là nhanh chóng, dễ dàng, không mất thời gian. Tất nhiên nhuộm lông không thể làm giảm độ cứng của lông, và cũng giống như khi bạn nhuộm tóc thì gốc sợi lông mọc lên vẫn đen như cũ.
Phương pháp tẩy triệt lông tối ưu
1. Nhuộm lông

2. Sử dụng thuốc rụng lông

Phương pháp rụng lông tiện dụng và không mất nhiều thời gian. Sợi lông bị sự tác động của thuốc sẽ bị đứt ngang ngay trên bề mặt da. Cũng chính bởi vậy sợi lông này mọc lên rất nhanh, cứ 2 ngày bạn lại phải sử dụng thuốc 1 lần. lớp lông sau sẽ sậm màu hơn lớp lông trước, và nếu sử dụng trong một thời gian sẽ dễ bị viêm nang lông

3. Tẩy lông bằng Waxing

Là phương pháp sáp được làm nóng, bôi lên vùng da có lông, sáp sẽ bám chặt và ngấm vào tận gốc chân lông, làm chân lông mềm đi, khi giật ngược theo chiều lông mọc sẽ lấy được cả gốc. Đồng thời sáp ngấm sâu vào từng gốc chân lông nên mao mạch dưới da sẽ hạn chế quá trình cung cấp dưỡng chất, kìm chế sự phát triển của nang lông, do vậy khi lông mọc lại sẽ yếu và mảnh hơn.

Waxing được nhiều bạn trẻ sử dụng bởi vì nó nhanh, tiện, có thể làm tại nhà, thời gian mọc lông kéo dài hơn 2 phương pháp ở trên, thông thường sau 4 đến 8 tuần bạn mới phải làm lại một lần.Tuy nhiên nó có thể gây đau cho làn da của bạn và phải chú ý lựa chọn các sản phẩm waxing có nguồn gốc từ thiên nhiên, có nguồn ngốc rõ ràng nếu không làn da bạn dễ có nguy cơ xấu đi.

Phương pháp tẩy triệt lông tối ưu

Triệt lông bằng phương pháp waxing

4. Triệt lông bằng phương pháp ánh sáng IPL

Công nghệ này được ví là "triệt lông 4 trong 1", ngoài triệt lông, nó còn giúp thu nhỏ lỗ chân lông, triệt tiêu bệnh viêm lỗ chân lông và triệt khuẩn cho da. Mọi vùng da trên cơ thể và mọi loại lông đều được điều trị hiệu quả bằng phương pháp xung ánh sáng này, kể cả những vùng da nhạy cảm nhất và những sợi lông mảnh, nhạt màu nhất. Khóa điều trị kéo dài từ 6 đến 10 lần để cải thiện từ 70% – 90%, các sợi lông mọc lại thì mảnh và thưa hơn nhiều, giúp cải thiện được cả vấn đề viêm nang lông và làm cho bề mặt da sáng mịn. Đây không phải là phương pháp triệt lông vĩnh viễn, nó chỉ có tác dụng trong 4-6 năm.

Phương pháp tẩy triệt lông tối ưu

Triệt lông bằng phương pháp xung ánh sáng

5. Triệt lông bằng laser

Phương pháp triệt lông bằng công nghệ laser xuất hiện mấy năm trở lại đây và được nhiều người tin dùng. Trước đây người ta thường sử dúng máy Ruby laser bước sóng 694nm, Alexandrite laser bước sóng 755nm. Ưu điểm là cho hiệu quả triệt lông cao ngay sau 1 lần điều trị nhưng thường gây bỏng da, đau đớn, để lại sẹo nên không được người tiêu dùng ưa chuộng.

Máy triệt lông bằng Diode laser bán dẫn 808nm ra đời đã khắc phục các nhược đó. Công nghệ triệt lông cho kết quả điều trị vĩnh viễn trong thời gian ngắn từ 3 đến 6 lần. Máy có đầu làm lạnh bằng đá quý Sapphire với nhiệt độ âm 100C có tác dụng giảm đau và an toàn cho da. Có 4 chương trình điều trị chuyên biệt để dành cho những vùng da khác nhau và những loại lông khác nhau

Phương pháp tẩy triệt lông tối ưu

Triệt lông bằng máy laser

Một số hình ành trước và sau điều trị triệt lông bằng công nghệ Diode laser bán dẫn sau 1 khóa điều trị:

Phương pháp tẩy triệt lông tối ưu
Phương pháp tẩy triệt lông tối ưu

Phương pháp tẩy triệt lông tối ưu
Phương pháp tẩy triệt lông tối ưu

Phương pháp tẩy triệt lông tối ưu
Phương pháp tẩy triệt lông tối ưu

Phương pháp tẩy triệt lông tối ưu
Phương pháp tẩy triệt lông tối ưu

Để biết thêm về các công nghệ triệt lông vui lòng liên hệ các địa chỉ:

Tại Hà Nội

37 Thợ Nhuộm – Q. Hoàn Kiếm . Tel: 04 3936 1350

01 Hòa Mã – Q. Hai Bà Trưng. Tel: 04 3976 1423

57 Thái Hà – Q. Đống Đa. Tel: 04 3537 9980

Tại TP HCM

63 Sương Nguyệt Ánh – Q.1. Tel: 08 3925 2344

239 Hai Bà Trưng – Q.3. Tel: 08 3820 0050

64 đường 3 tháng 2 – Q.10. Tel: 08 3979 7460

Tại Đà Nẵng:

188 Hoàng Diệu, P. Hải Châu 2, Q. Hải Châu. Tel: 0511 386 8900

Tại Vũng Tàu:

188 Trương Công Định . Tel: 064 355 4437

Hoặc liên hệ: hotline: 1900 54 54 53

Website: www.pamas.com.vn

Hcm.24h.com.v

Comments are closed.