Quần cạp cao: Để có đôi chân dài

Bí quyết để biến những đôi chân có chiều dài khiêm tốn trở nên dài hơn chỉ là chiếc quần cạp cao. Mặt khác việc hợp tác trang phục cho phép đẹp lại không chính là điều đơn giản.

Tuân thủ nguyên tắc

Quần cạp cao: Để có đôi chân dài

Bí quyết để biến những đôi chân có độ dài khiêm tốn mang tới dài hơn chỉ là chiếc quần cạp cao

Quần cạp cao thường dễ tạo cảm nhận đôi chân của bạn và người thân như dài hơn. Song bạn phải hợp tác cùng bao gồm chiếc áo sơ mi chiết eo tạo cảm nhận cân đối giữa nửa trên và nửa dưới của cơ thể. Đặc biệt, mọi chiếc áo có cổ hình chữ V khi hợp tác cùng quần cạp cao còn càn khiến cho phần trên sức khỏe của bạn như dài ra và trông bạn cũng sẽ cao hơn.
Một điều chưa thể thiếu khi bạn diện quần cạp cao là các đôi giày cao gót. Bên cạnh tăng thêm chiều cao cho cơ thể, giày cao gót còn làm cho bạn gái trông thanh mảnh và nữ tính hơn. Để tạo phong cách gây chú ý và sành điệu, Bạn cũng có thể dùng tất cả lắc tay cỡ lớn và chuỗi vòng cổ dài ngang hoặc dưới ngực.
Che giấu vòng eo bánh mỳ

Quần cạp cao: Để sở hữu đôi chân dài

Những người yêu có vòng eo lớn và có chiều cao dưới 1m65 hoàn toàn an toàn diện quần cạp cao

Những bạn bè có vòng eo lớn và có chiều dày dưới 1m65 hoàn toàn an tâm diện quần cạp cao. Bởi chiếc quần này là một trong những thủ lĩnh trang phục che giấu vòng eo bánh mỳ. Điều bạn cần làm là đánh lừa thị giác của bà con bằng cách: thắt một loại dây lưng cỡ nhỏ và khoác một cái áo vest một khuy bên ngoài. Bạn sẽ mang tới thon thả và gọn gàng hơn rất nhiều.
Điệu với quần cạp cao

Những bạn bè nhanh chóng sở hữu vóc dáng đầy đặn, dáng quần cạp cao sẽ tôn vinh những đường cong nữ tính. Bạn cũng nên chọn một số loại quần cạp cao được may đường cắt đứng click vào phần vòng 3 quyến rũ và dần nhỏ lại cho đến mắt cá chân. Chiếc quần này khi cộng với áo sơ mi có cái mác trang nhã hoặc với áo ba lỗ ôm sẽ tạo cho bạn đời phong cách năng động nhưng cũng rất đơn giản thương. Chiếc áo tương tự Bạn cũng có thể diện cùng váy cạp cao với kiểu dáng hình bút chì dài tới gối, cũng phát triển vẻ đẹp đáng yêu.

Theo Khoetredep

Comments are closed.