Quyến rũ với tóc thả buông kết hợp mũ rộng vành ngày biển nắng

Mùa hè – mùa của biển xanh, nắng vàng và bờ cát trắng. Các nàng băn khoăn không biết chọn cho mình kiểu tóc nào để kết hợp với mũ rộng vành mềm mại và maxi mát mẻ. Không cần lo thêm nữa, chỉ cần khéo léo chọn một kiểu tóc đẹp kết hợp với mũ, dạo bước khoan thai trên bờ biển, nàng sẽ trở nên thật quyến rũ và xinh đẹp.

Mũ và tóc vốn là hai khái niệm làm đẹp mà con gái đều vô cùng yêu thích. Có vô số kiểu tóc và cũng có không ít kiểu dáng mũ thời trang, nhưng vấn đề là, loại mũ hè và kiểu dáng tóc nào sẽ ăn ý với nhau? Cùng đi tìm thời trang tóc đẹp nhất dành cho nàng thăng hoa vẻ đẹp trong hè này!

Một trong những kiểu tóc đơn giản kết hợp với mũ chính là kiểu tóc tự nhiên và gợn sóng. Không quan trọng mái tóc nàng ngắn hay dài, xoăn hay thẳng, một chiếc mũ có thể kết hợp với bất cứ kiểu tóc tự nhiên nào.

sao-viet-chong-nang-1363011

Mái tóc dày và dài sẽ tuyệt vời hơn khi được kết hợp cùng một chiếc mũ rộng vành hay mũ fedora.

Những lọn tóc gợn từ chân đến ngọn sẽ khiến khuôn mặt phái đẹp như tràn trề sức sống hơn. Thực hiện cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần cuộn tròn mái tóc của bạn quanh lõi sắt của máy làm xoăn để tạo nếp, sau đó dùng ngón tay nới lỏng và kéo xuôi cuộn tóc. Cuối cùng là định hình mái tóc bằng một chút keo giữ nếp. Một mùa hè sôi động và tràn ngập màu sắc nếu nàng tự biết làm mới cho chính mình.

sao-viet-chong-nang-1363010

Chàng sẽ không thể nào mà rời mắt khỏi vẻ đẹp ấn tượng này của nàng.

Một chút biến tấu với kiểu chải ngôi khác nhau cũng mang tới hiệu ứng sắc đẹp khác nhau cho nàng. Với những nàng có nước da đậm màu, nàng hãy lựa chọn màu mũ sáng hơn để tôn da nhé!

Chúc nàng sẽ chọn được thời trang tóc kết hợp mũ rộng vành hợp lí. Mùa hè này hãy tự thăng hoa sắc đẹp cho chính mình để cuộc sống sôi động hơn.

(Theo Eva)

(Chỉnh sửa bởi Quang cao Google)

Comments are closed.