Rạng rỡ với son hồng cánh sen

Son màu hồng cánh sen làm tôn lên bộ mặt và hàm răng trắng bóc.

Hồng cánh sen là màu son khá kén chọn người dùng, hoàn hảo nhất với bạn tình có nước da trắng, tóc sáng màu. Một cây son tất nhiên sinh ra nhiều sắc thái, cảm thấy khác nhau thay đổi chế độ của máy vào công nhân tô và cách hợp tác màu sắc. Bạn chỉ cần có nói điều này từ kiểu trang điểm của nhưng ngôi sao nổi tiếng trong và ngoài nước.

Sở hữu một cái mặt trắng tự nhiên, phụ nữ của châu Âu khá nhanh gọn rất sáng suốt với những màu son "chóe" như đỏ tươi, cam sáng… Màu hồng cánh sen hay còn được gọi là là "hồng gây sốc" bộc lộ ở các nước phương Tây lần quan trọng trong dụng cụ với với mẫu cấu tạo của Elsa Schiaparelli. Đến nay, sắc màu quyến rũ này có sẵn hàng nghìn tín đồ, ở trên đó có Taylor Swift, Emma Stone, Beyonce, Kim Kardashian…

Rạng rỡ với son hồng cánh sen

Dùng cọ đầu nhỏ kéo dài khóe môi trên và tạo khung tròn cho môi dưới, đôi môi của Taylor Swift chúm chím như nụ hồng ban sớm.

Rạng rỡ với son hồng cánh sen

Tô chút son màu cam vào lòng trong môi dưới, đôi môi màu hồng cánh sen của Emma Stone vượt ra khỏi sắc thái dịu dàng nguyên gốc để trở nên quyến rũ ngày một táo bạo.

Ở châu Á, Hàn Quốc có tiếng với nghệ thuật trang điểm thiên hướng nhẹ nhàng, tự nhiên. Màu hồng cánh sen ít được các mỹ nhân sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn cảnh giác hơn một phần rất nhỏ thì chắc hẳn nhìn nhận phương hướng này đang đã và đang lan tỏa trong những ngôi sao trẻ tuổi.

Rạng rỡ với son hồng cánh sen

Đôi môi màu hồng sen đậm đã làm sáng bừng khuôn mặt của Gong Hyo Jin. Với kiểu trang điểm này, bạn chỉ cần kẻ thêm viền mí mắt màu đen là đủ. Những phần nữa nên để mộc tự nhiên.

Rạng rỡ với son hồng cánh sen

Thêm chút ít son bóng lên trên màu hồng cánh sen, Jang Hee Jin trở nên cô nàng kẹo ngọt đáng yêu

Trong nước, các sao Việt cũng thường xuyên áp dụng màu son này khi lên sân khấu, dự tiệc hay chụp ảnh thời trang.

Rạng rỡ với son hồng cánh sen

Son hồng cánh sen nhiều tím cùng với kiểu make-up mắt khói, Phương Linh đẹp cuốn hút.

Rạng rỡ với son hồng cánh sen

Bà mẹ một con Hiền Thục nhí nhảnh lạ thường khi áp dụng son hồng sen cùng tông với áo.

Son màu hồng sen sẽ thật màu và đạt hiệu quả tạo sự hấp dẫn hơn khi bạn thực hiện theo các nguyên tắc sau:

- Cách tô son:
Bước 1: Tẩy tế tào chết cho môi và thoa son dưỡng ít nhất 15 phút trước ban đầu trang điểm
Bước 2: Dùng kem che nét đặc trưng đánh lên môi và vùng da xung quanh
Bước 3: Dùng cọ tô đều son lên môi, theo chiều từ trong ra ngoài. Sau cùng, dùng son thỏi tô lại rẻ nhàng.

- Son hồng lì nên đánh vào ban ngày. Son bóng quy định vào buổi tối. Còn muốn che giấu đôi môi nhiều nếp nhăn, ngược lại thoa son bóng vào khía cạnh một trung tâm của môi.

- cách thức trang điểm trên nhạt, dưới đậm và ngược lại. Nhưng nếu muốn áp dụng cùng tông màu hồng cánh sen để trang điểm mắt thì chỉ nên tán ở phần mi mắt và kết hợp cùng các màu tối hơn một phần rất nhỏ như màu gạch non, nâu, tím để và không lòe loẹt.

- Có thể áp dụng son lót lệch tông để tạo nên sắc độ khác của hồng cánh sen.

Theo Vietbao

Comments are closed.