Thực hư chuyện làm hồng nhũ hoa

Một khuôn ngực đẹp đầy đặn, căng tròn, cân đối, màu da hồng hào, da đầu ngực hồng tươi tắn… quả là hi vọng của cả 3 phụ nữ.
Thực hư chuyện làm hồng nhũ hoa

Đối với phụ nữ, gây được sự hấp dẫn, long lanh các đấng mày râu là vòng một nên anh chị đua nhau "tân trang", không dừng lại có kích thước bên ngoài mà còn chăm lo kỹ cả rất nhiều màu sắc bên trong! Luôn được coi là nét quyến rũ gợi cảm nhất của người nữ giới nên nhiều anh chị không ngại lãng phí để rất có thể giữ được bộ ngực được xem xét một cách hoàn hảo.
Đặc biệt đa phần con gái nào sinh xong sẽ có đôi nhũ hoa không như ban đầu, chính vị vậy ai cũng kỳ vọng cải thiện lại sắc đẹp như trước kia đây. Tuy nhiên, tư vấn những hậu quả mà anh em chưa cảm giác hết.
Sau đây là những lời khuyên giúp cho bạn giải tỏa những vẫn còn băn khoăn trong lòng:
1. Không tin vào quảng cáo

Thực hư chuyện làm hồng nhũ hoa

Màu sắc nhũ hoa thường do yếu tố di truyền, chủng tộc và nội tiết tố từng thay đổi không quá ai không công nhận là khi sử dụng thai thì đem đến sự sậm màu, mà ngay cả thâm đen! Trên thực tế, thường không thuốc uống, hay mặt nạ dưỡng da ngay lâp tức nào chắc hẳn làm biến hóa rất nhiều màu sắc vốn có của nó. Vì vậy, bạn không nên tin vào những lời nói không khả thi như vậy.
2. Không nên chỉ vì đi săm thẩm mỹ

Thực hư chuyện làm hồng nhũ hoa

Đây là bối cảnh rất phổ biến, mặc dù hậu quả lại rất lớn, bạn không nên mạo hiểm, đã có khá nhiều trường hợp anh em bị sưng tấy nhiễm trùng rất nặng. Cả nhũ hoa bị nổi mụn đỏ như những nốt ruồi son trông rất mất thẩm mỹ. Và khi đã bị thì hối hận cũng không kịp đâu bạn.
3. Hãy tin tưởng vào chính mình

Thực hư chuyện làm hồng nhũ hoa

Nhiều đấng phu quân đã khẳng định, nếu yêu nhau chân thật thì dùng các màu sắc nhũ hoa kia sẽ chỉ cần "chuyện nhỏ" và sự yêu thương, bật mí và hòa hợp về cảm xúc khi chung sống chính thức mới chính là "chuyện lớn". Vì vậy, các anh chị đừng quá bận tâm về đôi nhũ hoa nữa nhé.
Chúc chị em luôn lạc quan và yên tâm với những gì mình đang có!

(Tapchilamdep.com)

Comments are closed.