Trang điểm – nét duyên chốn công sở

Nếu bạn đã sở hữu một cái mặt khả ái thì việc trang điểm nhẹ nhàng sẽ càng khiến tôn lên vẻ đẹp bỗng nhiên vượt xa cách giữ gìn tuổi xuân bằng dao kéo và chất cả đống phấn màu lên mặt.

Trang điểm - nét duyên chốn công sở

Trang điểm nhẹ không những chỉ giữ gìn tuổi xuân mà còn đảm bảo an toàn làn da, rất nhiều tiết kiệm thời gian cho những người bận rộn. Nhưng trước khi bắt tay vào trang điểm, bạn cần lưu ý:

  • Lựa chọn cơ số loại mỹ phẩm từ nguồn thiên nhiên, gần gũi nhất với làn da.

  • Làm cho gương mặt sau khi trang điểm trở nên đơn giản, bỗng dưng nhưng vẫn ngời ngời sáng nhé!

  • Rửa mặt khô ráo trước và sau khi trang điểm. Bằng cách này, để bạn luôn giữ được bộ mặt đẹp sau khi tỉ mỉ ngồi bôi bôi vẽ vẽ. Thêm vào đó, nên nhớ tẩy trang trước khi có ngủ.

  • Tạo kiểu tóc rất sáng suốt với phong cách trang điểm nếu không bạn sẽ bị rơi vào bối cảnh "râu ông nọ cắm cằm bà" kia đấy!

  • Sử dụng phấn nền cùng tông màu với khuôn mặt và thoa đều từ mặt xuống hết cổ để tránh tình hình "hai màu da".

Trang điểm

Trang điểm - nét duyên chốn công sở

Phần cần thiết nhất của phần linh hồn trang điểm nhẹ là sử dụng phấn nền màu nhạt. Hãy áp dụng phấn nền không chứa dầu để làn da chắc chắn không bị bóng loáng. Chấm vào cọ một ít phấn nhỏ và thoa vào những vùng chính trên khuôn mặt bao gồm cả trán, má, cằm và mũi.

Giờ thì chuyển qua màu má hồng. Hãy áp dụng phấn má hồng màu nhạt như hồng nhạt hay đào nhạt sẽ làm khuôn mặt của bạn sống động và rạng rỡ hơn. Luôn sử dụng đầu cọ lớn để thoa phấn đều trên diện rộng bị mất tập trung vào những khoản nhỏ.

Trang điểm - nét duyên chốn công sở

Khi đánh màu mắt ban ngày thì hãy chắc chắn rằng nếu bạn chọn màu mềm hơn nâu và xám. Hãy thận trọng và đừng vội đánh bóng mắt. Hạn chế áp dụng chì kẻ mắt, bóng mắt và mascara màu đen sậm. Chọn chì kẻ mắt màu nâu hay xám và kẻ một đường mảnh trên mí mắt sát với lông mi.

Dùng son bóng màu nhẹ hoặc son không màu để đôi môi có màu sắc bỗng dưng và ướt át.

Theo Tapchilamdep

Comments are closed.