Trang điểm tự nhiên như Minka Kelly

Có thể khái quát về nữ diễn viên xinh đẹp người Mỹ – Minka Kelly với 3 một trong những tiêu chí như sau: đôi lông mày đậm, một mái tóc màu mật ong và một tủ thời trang với các bộ cánh sexy.

Trang điểm bỗng dưng như Minka Kelly

Thế nên công chúng hết sức bất ngờ khi nhìn Minka Kelly lộ rõ tại lễ kỷ niệm 50 năm thành lập thương hiệu Valentino trong trang phục hết sức nền nã kết hợp với lối trang điểm tự nhiên. Hãy cùng chia sẻ cách trang điểm như nữ diễn viên người Mỹ nhé – Trang điểm ngay lâp tức có lẽ sẽ không bao giờ lỗi mốt.

Tất nhiên, mỹ phẩm mà Minka Kelly sử dụng sẽ là bao bì của các tên khác tên tuổi, bạn chỉ việc chọn loại bao bì bạn thường xuyên áp dụng với sử dụng các màu sắc tương đương như của Minka Kelly, chắc chắn cũng có hiệu ứng tốt, nếu đơn giá của các sản phẩm thương hiệu không hợp với túi tiền của bạn.

Trang điểm bỗng nhiên như Minka Kelly

Da mặt

Thoa một chút xíu kem dưỡng ẩm bằng đồng xu lên toàn bộ khuôn mặt. Nó giúp cho da mặt đem đến sự mịn và bám phấn tốt hơn.

Gò má

Tông màu hồng đào ngược lại giúp bạn đánh lừa thị giác của những bà khác. Thoa bao bì khi bạn đã chọn dọc theo xương gò má và phủ lên một lớp màu hồng kẹo.

Trang điểm bỗng dưng như Minka Kelly

Mắt

Cô nàng viền mí mắt với eyeliner đen, dưới đó phủ lên bầu mắt một lớp phấn mắt màu bạc ánh kim. Hoàn tất thao tác với mascara cho cả mi trên và mi dưới.

Môi

Son môi gam màu hồng be ánh nhũ sẽ cung ứng cho làn môi chính bạn nét mềm mại, nữ tính. Nếu thích bạn có thể thoa đậm hơn Kelly một chút.

Theo Allure

Comments are closed.