Trị mụn nhờ bí ngô

Bí ngô có thể coi là thần dược giúp trị mụn, làm trắng và chống lão hóa cho da.

Thời tiết chuyển mùa thường phân phối nhiều khó khăn với làn da. Nhiều chị đã gửi mail nhờ Hana tư vấn kế hoạch chăm chút làn da và cả đối phó cùng các nốt mụn nổi loạn. Theo Hana, cách cạnh tranh đó là chị hãy đảm bảo chế độ ăn uống nhiều rau xanh, uống đủ nước, tập thể thao đều đặn. Nếu có thêm nhiều 1, 2 đốm mụn cũng không nên quá mệt mỏi vì chỉ một 7 năm ngắn, nó sẽ biến mất vì những đang quen sống có lợi giúp cho các chị tiện dụng lấy lại cân đối cho làn da. Ngoài ra, việc sử dụng mặt nạ mẹ tự nhiên để chăm sóc da và trị mụn sẽ là vấn đề chính hàng đầu. Nếu các chị đã thử với dưa chuột, cà chua, cà rốt mà vẫn chưa thấy đúng ý thì khi bạn muốn hãy đổi món với bí ngô xem nhé!
Bí ngô chứa rất nhiều vitamin nhất thiết giúp để làm đẹp da và phòng và chống lão hóa. Đây sẽ là loại thần dược giúp tẩy trắng da và ưu đãi hợp với da nhạy cảm như mụn hoặc nhiều dầu.
Công thức
1/4 quả bí ngô

1 thìa sữa chua

1 thìa nước chanh.

Thực hiện

Trị mụn nhờ bí ngô

Trước tiên bổ bí ngô, rửa sạch, bài tiết hạt và ruột.

Trị mụn nhờ bí ngô

Cắt bí ngô thành từng phần nhỏ và cho vào nồi luộc. Lưu ý không nên bỏ vỏ bí vì biết bao vitamin quý làm đẹp da được tập trung tại đây.

Trị mụn nhờ bí ngô

Đợi bí chín nhừ, dùng thìa dầm nhỏ.

Trị mụn nhờ bí ngô

Trộn với nước chanh và sữa chua để thành hỗn hợp sền sệt.

Với mặt nạ này, các chị nên đắp mặt trong 15 phút và rửa lại với nước ấm.

Làn da sạch sẽ, tươi sáng sau khi quy định mặt nạ chắc chắn có thể khiến các chị hài lòng. Lưu ý rất có thể dùng mặt nạ 2 lần mỗi tuần để sở hữu làn da sáng đẹp không tì vết.

Theo eva

Comments are closed.