Triệt lông không bị tổn thương đến da

Sử dụng máy điều trị tẩy lông Lhe Trio Plus tác động vào mầm nhú và các mao mạch bên ngoài nang lông, loại bỏ tận gốc sợi lông mà không làm thương tổn đến các vùng da xung quanh, phải hoàn thành cho mọi loại da.

Triệt lông sẽ tẩy đi vùng lông rậm rạp, vô Tổ chức trên cơ thể, giúp làn da mềm mịn và sáng lên. Mặt khác đó, triệt lông còn triệt tiêu hẳn căn bệnh viêm lỗ chân lông, hiện tượng sợi lông mọc ngược cuộn tròn nằm dưới da khiến cho bề mặt da sần sùi hoặc lấm tấm có màu thâm, đỏ trông rất mất thẩm mỹ.

Triệt lông lâu bị tổn thương đến da

Công nghệ điều trị tẩy lông 5 trong 1 sử dụng máy Lhe Trio Plus (Đức) có khả năng tác động vào mầm nhú và các mao mạch bên ngoài nang lông, loại bỏ nguồn nuôi dưỡng sợi lông. Từ đó loại bỏ tận gốc sợi lông, mà không làm thương tổn đến các vùng da xung quanh.
Việc và đang triệt lông bằng thiết bị tẩy lông 5 trong 1 của máy Lhe Trio Plus sẽ cho hiệu quả của sau: Sợi lông được triệt tiêu và 7 năm mọc lại rất lâu (sau 5 năm); lỗ chân lông được thu nhỏ, giúp da mịn màng; làn da được cải thiện về màu sắc, da trắng sáng, rạng rỡ; làm tăng nhu cầu sự tái tạo callogen, nhờ vậy da sẽ săn chắc và khỏe hơn trước do tác động của công nghiệp IT RF 3 cực. Ngoài ra, quy trình công nghệ này còn điều trị: viêm lỗ chân lông, diệt khuẩn cho làn da và tiết kiệm thời gian chỉ trong 4-8 lần điều trị.
Công nghệ Lhe Trio Plus có thể phải thực hiện cho mọi loại da, kể cả những vùng da nhạy cảm nhất, hay những sợi lông mảnh, nhạt màu mà không làm tổn thương vùng da xung quanh. Đặc biệt, thiết bị này không gây hiện tượng khô da sau điều trị.
Phát huy sự hợp tác giữa thiết bị Lhe với công nghệ RF cộng hưởng 3 cực, công nghệ Lhe Trio Plus quản lý và chuyển tải năng lượng dạng xung hình chữ nhật lớn. Năng lượng này có tia quang phổ rộng, di chuyển qua lớp biểu bì và hạ bì tới lúc kiếm được nang lông (phần lông dày và chứa nhiều melamin nhất), nhằm gia tăng chất lượng của quy trình tẩy lông.

Triệt lông khó bị tổn thương đến da

Trước và sau 5 lần điều trị.

Công nghệ Lhe Trio Plus với đầu chiếu quang phổ rộng (690-1200 nm), cùng với một dây chuyền làm lạnh tiếp xúc, có thể kiểm soát việc điều trị bằng các bước sóng tối ưu trong việc điều trị tẩy lông. Toàn bộ hệ thống được điều khiển bởi lập trình máy tính, với các chương trình điều trị khác nhau, phù hợp với các loại da của từng khách hàng riêng biệt. Các thông số điều khiển được lựa chọn bằng màn hình cảm ứng chính xác. Điều này cho kết quả cao trong điều trị, không gây đau, tạo cảm thấy dễ chịu cho làn da lại không cần những năm nghĩ dưỡng tại nhà.

Theo Khoetredep

Comments are closed.