Trúc Diễm bật mí bí quyết dưỡng da

Kì lạ là ngay cả những khi bận túi bụi với hàng núi kế hoạch như đóng phim, diễn những bộ quần áo , ca hát, đóng quảng cáo, chưa nhắc tới đi học… Trúc Diễm vẫn xinh tươi, rạng rỡ.
Trúc Diễm tiết lộ phương pháp dưỡng da
Trúc Diễm.
Hoa Hậu Trúc Diễm chia sẻ: "Da của Diễm thuộc loại mỏng và dễ hỗ trợ khi kiểu khí hậu quá lạnh hoặc quá nóng. Vì thế, Diễm bình thường ngũ quả tươi và rau quả để chăm sóc da. Mỗi tuần, Diễm đều đắp mặt nạ bằng rau diếp cá hoặc dâu tươi".

Mẹo của Trúc Diễm chính là: "Hàng ngày, Diễm luôn luôn nhớ uống nhiều nước, ăn sữa chua, ngũ cốc, rau hoa quả tươi, cá, thịt để giữ cân đối những chế độ dinh dưỡng, đầy đủ các loại vitamin cạnh tranh là vitamin B3, vitamin C để giúp khuôn mặt của bạn trắng mịn, khoẻ mạnh, đủ nước tự nhiên. Mỗi ngày Diễm còn ăn một quả táo để giúp xua tan mệt mỏi và giúp hàm răng chắc khỏe. Việc này không phải như bạn tiến hành được thường xuyên".

Trúc Diễm chia sẻ giải pháp dưỡng da

Trúc Diễm với cái mặt mịn màng.

Mặt nạ rau diếp cá

Rau diếp cá rửa sạch, xay nhuyễn, vắt lấy nước. Sau đó dùng bông gòn chấm vào nước rau diếp cá thoa đều lên mặt. Để trong trong 20 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm. Tuần phải hoàn thành 1 – 2 lần.
Mặt nạ dâu tây

Dâu tây tươi, rửa sạch, thái mỏng. Sau đó đắp lên phần mặt lên đến 30 phút, rồi rửa mặt thật sạch bằng nước ấm. Tuần phải thực hiện từ 1- 2 lần.

Mặt nạ bí đao
Lấy bí đao xay ra, lọc nước riêng, bã riêng, bỏ vào tủ lạnh dùng dần. Phần bã đắp mặt mỗi tuần 2 lần, còn phần nước dùng rửa vật liệu ngày.

Mặt nạ dưa chuột (leo)

Trộn đều 1 cốc nước ép dưa chuột với nửa cốc nước ép táo tự nhiên, trộn đều. Dùng bong gòn thoa hỗn hợp này lên da mặt, để khoảng 15 phút. Sau đó rửa sạch bằng nước ấm.

Nếu muốn có cảm nhận mịn màng hơn và giữ gìn làn da, bạn cũng ngược lại thử một cốc nhỏ nước ép dưa chuột trộn với 1 hoặc 2 thìa sữa, 2 muỗng canh bạc hà thái nhỏ, trộn đều. Cũng dùng bong gòn thoa hỗn hợp này lên mặt, để khoảng 20 phút và rửa lại bằng nước ấm.

Theo Sức sống mới

Comments are closed.