Xóa nỗi lo vết thâm và sẹo

Những vết thâm, sẹo mụn trứng cá để lại thường mất vài năm lâu năm để mờ hết. xí nghiệp thẩm mỹ kỹ thuật cao hoàn toàn có thể xóa sạch vết thâm và “san bằng” sẹo lõm do mụn chỉ sau vài tuần.

Xóa sự phiền toái vết thâm và sẹo

Hậu mụn trứng cá bao giờ chính là vết thâm và sẹo lõm. Để đáp ứng được kết quả cao nhất trong trị liệu, bạn nên tìm hiểu và tuân theo những lời khuyên sau.

Xử lý hết các nhân mụn trứng cá còn sót trên da

Tuyệt đối không nên vì hấp tấp, nôn nóng mà chữa trị “nhảy” giai đoạn bằng phương pháp mới là điều trị thâm hay sẹo khi mà da vẫn còn mụn. ngoài vấn đề không đạt được kết quả trị liệu như mong muốn, các ổ nhiễm trùng còn sót lại ngược lại nặng thêm và chạy đúng thời điểm trở về khi gặp cơ hội thích hợp. Những vết sẹo và thâm mới sẽ kéo dài hình thành khi mà các vết cũ chưa mờ đi.

Tiến hành chữa trị trong những năm sớm nhất

Vấn đề tuổi tác cũng đóng góp một phần cần kíp trong thành quả điều trị. Ở những người tuổi càng cao thì quá trình tái tạo tế bào da sẽ sảy ra chậm hơn, vì thế các bà càng trẻ tuổi, trị liệu càng sớm thì càng có kết quả tốt, càng ít tốn thời gian.

Lựa chọn phương pháp chất lượng và an toàn

Hiện nay có rất nhiều phương pháp được Trình bày là có khả năng trị thâm và xóa sẹo. Bạn nên tỉnh táo thống kê và đưa ra quyết định khách quan nhất. Xu hướng làm đẹp siêu tiện dụng là sử dụng những thiết bị làm đẹp nhân viên cao, không tạo ra tồn thương sâu cho da, không cần thời gian nghỉ dưỡng, không tác động đến công việc ngày thường.

Xóa sự phiền toái vết thâm và sẹo

Ánh sáng Blue Light là bất kỳ công nghệ vừa xóa được thâm, sẹo vừa để phục vụ được những yêu cầu kể trên. Ánh sáng này độ an toàn cao hại, khi chiếu vào da sẽ tác động tiến vào trong hạ bì của da, thu hút tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất, trợ giúp thêm tạo mới collagen, tăng thời gian lên da non, làm mờ vết thâm và làm liền sẹo ngay qua những lần chiếu đầu tiên. Ngoài ra, chiếu tia sáng Blue Light tiếp tục trong 2-3 tuần không những chỉ làm mờ thâm và sẹo, mà lại khiến bề mặt da căng mịn, bộ mặt mang đến sự săn chắc. Đây là công nghệ cao đặc trị thâm và sẹo thường được FDA – Mỹ kiểm duyệt về đảm bảo được chất lượng và độ an toàn. Bạn chỉ cần theo mỗi khóa chữa trị kéo dài trung bình 3-8 tuần sẽ hồi phục được ít nhất 80% các thương tổn trên da.

Hiện nay giải pháp ưu việt này cũng được giúp đỡ và trị liệu tại Belas Spa.

Chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm thẩm mỹ Belsa Spa

- 438 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Tp.HCM. Tel: 08 73005638/ 73005639

- 235 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, TP HCM.Tel: 08 54495638 – 54495639

Hotline: 1900571239

Email: info@belasspa.com

Website: www.belasspa.com

Tin khuyến mãi: Từ 15/11-15/12/2011, mọi người mua thẻ trị liệu từ đầu tới cuối tại Belas chắc chắn được tặng thêm 40% giá trị thẻ. Áp dụng cho 40 khách hàng đầu tiên. Liên hệ 1900571239 để biết thêm chi tiết!

Hcm.24h.com.vn

Comments are closed.