5 cách chăm sóc để có da đầu khỏe mạnh cho mái tóc đẹp


Chăm chút cho làn da và mái tóc, bạn đừng quên chăm sóc da đầu, nơi bắt nguồn cho sự sống của mái tóc. Chế độ dinh dưỡng sau được các chuyên gia Viện Clear Paris “lên thực đơn” giúp bạn có da đầu khỏe và mái tóc đẹp.


1. Trứng
Nguồn protein dồi dào của trứng rất cần thiết cho da đầu. Trong trứng cũng chứa nhiều biotin, vitamin B12, sắt…là những dưỡng chất quan trọng để làm đẹp.


2. Ngũ cốc
Một ít ngũ cốc cho bữa ăn sáng như cơm, bắp hoặc dạng khác của tinh bột, đặc biệt là gạo lứt chứa nhiều chất dinh dưỡng cho da đầu (kẽm, sắt và các vitamin nhóm B). Ngoài ra ngũ cốc còn là thành phần cơ bản tạo ra năng lượng để chúng ta sử dụng hàng ngày.


3. Con hàu
Hàu vừa là “chìa khóa” cho sức khỏe tình dục, vừa cung cấp nhiều chất dinh dưỡng mang lại vẻ đẹp và sức sống cho da đầu và mái tóc, không những thế nó còn chứa chất chống oxy hóa mạnh, giúp ngăn cản quá trình lão hóa của da và cơ thể.


4. Cà rốt
Cà rốt là nguyên liệu làm đẹp quen thuộc, giàu vitamin A, nhưng có lẽ bạn chưa biết công dụng của cà rốt còn giúp cải thiện tình trạng khô da đầu. Cà rốt được xếp vào “top ten” những loại rau củ “làm đẹp” cho phụ nữ.


5. Dầu gội chứa dưỡng chất chăm sóc tóc và da đầu
Hãy quan tâm hơn tới việc chăm sóc da đầu bằng việc sử dụng dầu gội Clear mới. Với công thức đột phá Nutrium 10 kết hợp các hoạt chất hồi phục da đầu, pro-vitamin, khoáng và dưỡng chất, Clear mới giúp nuôi dưỡng 3 lớp da đầu ở tầng biểu bì, cho giải pháp đột phá trong việc nuôi duỡng và hồi phục da đầu.

Tags: , , ,

Comments are closed.

động cơ điện | kính an toàn