6 mẹo hay với Mayonnaise

Ngoài việc dùng Mayonnaise trong bữa ăn, Bạn cũng có thể dùng chúng hoàn thiện vẻ đẹp và bảo quản vật dụng người thương nữa. Cùng khám phá theo yêu cầu mẹo vặt với Mayonnaise.
Làm đẹp da mặt
Hãy dễ chịu thoa mayonnaise lên mặt và để yên trong vòng 20 phút. Sau đó bạn rửa sạch với nước. Da mặt bạn chỉ nhận được biến chuyển và láng mịn hơn.
• Chăm sóc tóc

Cho một phần mayonnaise lên tóc và massage nhẹ nhàng khắp cả đầu, áp dụng như các bạn dùng dầu dưỡng tóc vậy. Sau đó, bạn ủ tóc trong tầm vài phút rồi gội lại bằng dầu gội. Mayonnase sẽ dưỡng tóc và giúp tóc sáng hơn.
6 mẹo hay với Mayonnaise

• Sản phẩm dưỡng tóc

Có một phương án để thoát khỏi tình hình tóc khô xơ xác, dễ gãy, mờ xỉn là massage tóc kỹ hơn với mayonnaise từ chân tóc tới ngọn tóc. Bước tiếp theo, bạn quấn gọn tóc và bao tóc lại bằng nón bao tóc hoặc nylon giữ gìn thực phẩm.
Dùng khăn tắm đã làm ấm ủ tóc trong vòng 10 phút giúp cho dưỡng chất thấm sâu vào tóc. Tiếp tục ủ tóc thêm 10 phút nữa. Sau đó xả sạch tóc với dầu gội. Phương pháp trị liệu này quy định mỗi tháng dứt khoát sẽ giữ cho tóc bạn luôn mềm và bóng đẹp.
• Làm sáng bóng lá cây

Bạn chỉ thoa chút ít mayonnaise lên thế giới lá bởi một miếng khăn giấy, chúng sẽ sáng bóng trong nhiều tuần.
• Lau chùi phím đàn piano

Nếu những phím đàn piano bản thân dần chuyển sang màu vàng,bạn chỉ việc lau các phím đó bắng một ít mayonnaise bởi một miếng vải mềm. bạn đợi trong vòng vài phút rồi lau lại với miếng vải ẩm, phím đàn sẽ trông như mới.
• Làm sạch vết bút chì màu trên các sản phẩm bằng gỗ

Để lau sạch vết bút chì màu mà không làm ảnh hưởng đến mù của các vật dụng bạn hãy thoa một tẹo mayonnaise lên các dụng cụ rồi để yên vài phút. Sau đó bạn lau bằng khăn ẩm.

Theo VnEtips

Comments are closed.