Bí quyết thoa son đỏ không… dính răng

Tô son môi màu đỏ vừa cho chị em cái nhìn nổi bật lại khá sexy và huyền bí. Chúng vừa tạo dựng vẻ đẹp cổ điển, vừa tạo theo phong cách của bạn cho bạn vẻ rạng rỡ, rực lửa như mọi người đẹp nổi danh Hollywood.
Bí quyết thoa son đỏ không... dính răng
Thoa son môi với nhiều bạn tình có thể là một trong việc quá dễ dàng. Thế nhưng để thoa son môi màu đỏ đúng cách và gợi cảm thì không phải chị em nào cũng biết.

Để bộc lộ trong những bữa tiệc trọng đại, bạn nên xác định trước chọn đổi màu son đỏ cho đôi môi là một gợi ý chuẩn không hề qua chỉnh. Và hãy chắc chắn quy định tô son môi theo những gợi ý tiếp theo để được đôi môi màu đỏ mềm mại, gợi cảm nhất.

8 bước thoa son môi màu đỏ đúng cách
1. Chọn son môi màu đỏ. Hầu hết bà con chắc hẳn tô son môi màu đỏ vì chúng hợp với mọi tông màu da. Tuy nhiên, chọn son môi màu gì rất cần kíp và bạn nên thử một số màu son chính xác để tìm được một màu duy nhất son rất hoàn hảo với màu da và phong cách chúng ta nhất.

Bí quyết thoa son đỏ không... dính răng

Hãy chú ý đầu tư một thỏi son tốt và chắc chắn kiểm tra kỹ hạn áp dụng và màu sắc, cách sắp đặt thỏi son trong ánh sáng.
2. Làm sạch đôi môi của bạn và người thân và đợi chúng tự khô. Sau đó, dưỡng ẩm đôi môi chúng ta bằng phương pháp thoa chút ít kem dưỡng môi. Bạn cũng nên đợi 5-10 phút để kem dưỡng môi thẩm thấu vào môi bạn tối ưu nhất nhất.

Bí quyết thoa son đỏ không... dính răng
3. Thoa thêm lớp son lót môi. Lớp lót môi cần phải có bóng và có màu tương tự như với màu môi bạn đang quy định hoặc nếu không bạn nên tìm hiểu và chọn lớp lót môi có màu nude.
- Cẩn thận thoa đôi môi bản thân tôi với ngón tay một cách nhẹ nhàng để cho thành quả tốt nhất.
- Bạn cũng nên thoa chút ít lên đường viền ngoài môi mỗi chúng ta nếu bạn muốn đôi môi chúng ta trông dày dặn hơn.

Bí quyết thoa son đỏ không... dính răng

- Bạn có thể thoa 2 lớp lót môi để được cho phép phác thảo rõ rệt cách thiết kế đôi môi chúng ta hoặc để ngăn ngừa son môi bị lem.

- Nếu bạn không có một lớp lót môi, hãy thoa kem che đặc trưng trên đôi môi của bạn.
4. Áp dụng thoa son môi. Bạn đã có thể áp dụng nhiều loại son môi với công dụng và cấu trúc khác nhau, nhưng một cây son cổ điển rất có lợi thế khi trang điểm môi. Khi tô son môi, bạn đừng quên phía bên trong xe của môi.

Bí quyết thoa son đỏ không... dính răng

5. Để càng làm đôi môi của người thân đỏ hơn và gọn gàng hơn, bạn hãy sử dụng một bàn chải nhỏ để thoa đều son môi bên ngoài đôi môi của bạn. Đừng sợ hãi nếu đôi môi bản thân tôi cách sử dụng màu quá tương phản với khuôn mặt vì điều này khiến đôi môi của người thân ưa nhìn và trang điểm chuyên nghiệp hơn.

Bí quyết thoa son đỏ không... dính răng

6. Đừng không áp dụng đúng việc nhẹ nhõm thoa son môi bằng khăn giấy. Trên khăn giấy rất có thể giữ lại một lớp son môi mờ của người thân vừa thoa nhưng chúng lại giúp đôi môi của bạn lại không bóng và sử dụng các màu nhưng không quá rực rỡ.
Mặt khác đó, chúng cũng có thể khiến lớp son môi màu bền hơn tính từ khi thoa. Các bạn có thể đặt ngón tay trỏ trong miệng của bạn và người thân và di chuyển nó nhẹ nhàng. Nó sẽ giúp khích thích da loại bỏ hết ba màu đỏ son môi có cơ hội bám trên răng của bạn.

Bí quyết thoa son đỏ không... dính răng

7. Hãy thử xem lại mình trong gương kể từ khi tô son môi. Nếu màu son môi đỏ bản thân tôi quá nổi bật, bạn nên tìm hiểu và thêm chút kem trang điểm thẫy rõ nhất để sáng suốt với màu son môi và để bạn có thể làn da có đúng chẳng hạn như quy định kem nền, chú ý tới màu mắt, mascara, phấn má hồng…

Bí quyết thoa son đỏ không... dính răng

8. Kiểm tra màu son môi đỏ trên răng bản thân một lần nữa chỉ bằng cách cầm một tấm gương nhỏ gọn ưu việt trên tay và Cần kiểm tra hàm răng trắng bóng của bạn và người thân xem có dính son môi không.

Theo Phụ nữ ngày nay

Comments are closed.