Cách chọn áo ngực ăn ý nhất

Chiếc áo ngực là trợ thủ đắc lực giúp phái đẹp dễ chịu và tin tưởng với vòng 1 đầy đặn, quyến rũ. Tuy nhiên, bao nhiều phụ nữ đã không tìm tòi áo ngực rất phù hợp cho mình.

Áo lúc chưa tới kích cỡ tất nhiên tạo điều kiện nhiều bất tiện, thậm chí cả nguy hại không ngờ. Chiếc áo quá rộng sẽ rất phiền phức cho những bạn có nhu cầu trong quá trình vận động bởi nó cứ kéo lên tuột xuống. Áo ngực quá chật còn tệ hơn, nó chính là nghi phạm uy tín nhất thế giới gây ung thư vú hoặc đau lưng, nhức vai, nhức cổ.

Chuyên mục Đẹp sẽ gợi ý cho bạn hay ngắn kế hoạch lựa chọn cho bản thân bạn một chiếc áo ngực phù hợp nhất nhé!

Kiểm tra kích cỡ áo ngực bạn đang mặc đã sáng suốt hay chưa

Có nhiều phụ nữ mặc sai cỡ áo ngực chính là vì không hiểu một số chính là loại áo vừa vặn với cơ thể. Bạn thử nhìn lại mình đã mặc đúng cỡ chưa bằng cách phải kiểm tra vài tín hiệu sau:

- Đưa tay lên quá đắt đầu, nếu chiếc áo ngực có chiều hướng bị kéo lên theo cách cánh tay giơ lên tỏ ra nó quá rộng.

Cách chọn áo ngực ăn ý nhất

- Trong sinh hoạt bình thường hàng ngày, nếu vòng dây phía sau lưng cứ trượt lên cao hơn hơn so với phần ngực phía trước thì chắc chắn là bạn đang mặc một loại áo có vòng dây quá rộng. Bạn nên muốn mua cái khác nhỏ hơn để khi mặc vào, phần dây phía sau ôm khít vào người và nằm giữ cân đối với phần áo phía trước.

- Nếu phần giữa của áo ngực, chỗ nối liền hai quả áo, ngay xương ức của bạn, không nằm áp sát vào chân ngực mà ngay cả hổng lên cao, là môi trường sinh ra một khoảng hở chứng tỏ bạn đi đăng ký cỡ quả áo quá nhỏ. Hậu quả là mẫu áo cứ đung đưa nằm phía trên mà không ôm sát vào người. Nên thử cỡ áo có phần quả lớn hơn.

- Hai bầu ngực phải nằm vừa vặn trong áo. Nếu phần bầu ngực bạn ngập tràn ra ngoài thì nghĩa là bạn mặc phải chiếc áo có phần dây cũng như phần quả áo quá nhỏ.

Cách chọn áo ngực ăn ý nhất

- Hai sợi dây áo trên vai chỉ nên chịu chiếm khoảng 10% sức nặng của bầu ngực. Nếu chúng phải gánh vác gần như sức nặng của phần bầu ngực thì bạn phải chọn một số loại áo nhỏ hơn.

Mẹo muốn mua áo ngực bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và đem tới quyến rũ

- Cùng với bạn có vòng ngực lớn thì bạn phải phải chọn áo ngực có gọng cứng cáp, dây quai rất dẻo dai để nâng ngực bạn chỉ nhận được gọn gàng hơn.

- Hơn nữa bạn có ngực nhỏ thì bạn nên nâng ngực bằng việc với việc chọn áo có miếng đệm nâng ngực hoặc áo ngực hình trăng khuyết có thể giúp ngực bạn gợi cảm tròn trịa hơn.

Cách chọn áo ngực ăn ý nhất

- Sở hữu ngực nhỏ thì việc chọn áo ngực có nhiều họa tiết như nơ, đường gân, đệm là phương pháp rất nhanh tăng số đo vòng một.

- Áo ngực không dây có đệm rất mà bạn có thể mặc váy quây.

Cách chọn áo ngực ăn ý nhất

- Khi bạn có kế hoạch ra ngoài hẹn hò cho một ban đêm lãng mạn, ngoài việc lưu ý đến trang phục xung quanh thì bạn cũng nên cẩn thận đến chiếc áo ngực nhỏ xíu trong lòng xe bạn kết hợp tôn lên đường cong gợi cảm của phụ nữ nhé.

- Mặc áo ngực ren là một kế hoạch rất hiện đại cho một đêm lãng mạn của bạn. Không quan trọng phải cán bộ chiếc áo đều đặc điểm cấu tạo ren mà lúc đỉnh điểm chỉ xen kẽ bất kỳ chi tiết ren vào cũng đủ đem lại cho bạn cảm giác gợi cảm hơn nhiều.

Cách chọn áo ngực ăn ý nhất

- Nếu như con người là cô dâu trong ngày cưới thì hãy lựa chọn áo ngực thật ra vừa vặn sau khi mặc váy. Trong cách mà rất váy cưới của một ngời là điểm váy quây, thì bạn được mặc áo ngực không dây hình chữ V, áo có dây đeo vắt chéo ngang lưng.

- Đừng tiết kiệm tối đa với áo ngực bạn nhé! Hãy có ít nhất 3-4 chiếc áo ngực trong tủ áo. Mua một số loại áo ngực có thương hiệu tốt bởi dù đắt hơn các loại bán rẻ tiền tràn lan thì tuổi thọ của loại bra tốt rất dẻo dai và nguyên liệu sẽ không làm ảnh hưởng tới cái mặt của bạn.

- Tránh mặc áo ngực 2 ngày thường xuyên mà hãy thay thường đổi chịu khó bởi mặc áo ngực quá lâu một lúc sẽ giúp sự co giãn của dây kém hơn, độ bền của chiếc áo sẽ bị rút ngắn. Đừng tống áo ngực vào máy giặt mà hãy giặt tay vì giặt máy ngược lại khiến gọng áo bị méo, vùng chun và quả ngực bị nhăn nhúm.

Chuyên mục Đẹp hy vọng với nhiều lời khuyên trên, bạn được chọn được chiếc áo ngực không chỉ sáng suốt nhất kích thước để tạo sự phấn khới và còn thật quyến rũ trong những môi trường đúng đắn nữa nhé!

Theo afamily

Comments are closed.