Cách chọn gối vừa đẹp vừa ngủ ngon

Những chiếc gối êm ái, trang nhã không chỉ an toàn cho giấc ngủ chính bạn tròn đầy và còn khiến bố cục phòng ngủ mang tới lãng mạn.

Đầu tiên, hãy chọn ruột gối

Trước khi lựa chọn cho riêng mình một cái gối thật hài hòa và ấn tượng, bạn nên tìm hiểu và phải lựa chọn nguồn gốc ruột gối cho phù hợp. Một chiếc gối tốt cho hệ miễn dịch phải êm ái và xuất xưởng sự đê mê nhất cho giấc ngủ của chủ nhân. Chất liệu ruột gối rất đa dạng, dựa theo chất liệu ngay lâp tức đến rất nhiều loại sợi nhân tạo.

Chọn kích cỡ của gối

Khi được đăng ký trước được loại ruột gối, việc tiếp theo là bạn hãy có ý định mua kích thước, độ dày, độ cứng của gối cho phép phù hợp. Kích thước một cái gối quy định thường khoảng 51 x 66 cm, đối với cách thức giường rộng thì kích cỡ tất cả gối chắc hẳn lớn hơn một chút, gối vuông thông dụng ở của châu Âu có kích thước 66 x 66 cm.

Cách chọn gối vừa đẹp vừa ngủ ngon

Lưu ý hoa văn, màu sắc của gối để trang trí nhà thêm đẹp

Như đã nói, không những để gối đầu, thế giới gối còn chính là những vật dụng trang trí rất ấn tượng cho phòng ngủ, bởi thực chất óng mượt của chúng giúp cho trung hòa đối với sự cứng cáp, vững chãi của giường. Để thế giới gối phát huy được vẻ đẹp, bạn cần thận trọng chọn vỏ gối có màu sắc, hoa văn phù hợp, tương đồng với các sản phẩm khác như vỏ chăn, drap trải giường, và còn là rèm cửa, thảm trải sàn… để phát triển một tổng thể ấn tượng về các màu sắc và phong cách.

Cách chọn gối vừa đẹp vừa ngủ ngon

Tuy nhiên, cần chú ý chỉ chọn phần lớn hai gam màu tương phản và hai gam màu đậm. Hạn chế những màu quá chói gắt cho vỏ gối. Thay vào đó, nên ưu tiên cho nhiều gam màu nhẹ nhàng, mang lại cảm giác dễ chịu, thanh bình. Các màu như trắng, màu xanh nhạt, xanh lá cây nhạt, màu tím nhạt, màu vàng nhạt… rất hoàn hảo để mang đến phong cách dịu nhẹ, thư giãn cho phòng ngủ.

Với gối trang trí, họa tiết tạo ấn tượng mạnh mẽ có thể giúp nhà thêm xinh

Cuối cùng, ngoại trừ gối nằm cần bảo đảm Trên mặt gối trơn đều, với gối trang trí, bạn được decor nổi ở bề mặt cùng với nhiều hoa văn, họa tiết ấn tượng nhất như Ví dụ trong hình. Những chiếc gối duyên dáng, xinh xắn như thế chính là những gây ấn tượng mạnh mẽ đáng yêu, khiến phòng ngủ thêm lãng mạn.

Theo camnanggiadinh

Comments are closed.