Cách tẩy rửa đồ dùng gia đình nhanh và hiệu quả

Khử mùi khó chịu trong lò vi sóng, lau bụi bẩn đồ dùng trong phòng khách, vệ sinh phòng tắm… luôn chiếm rất nhiều thời gian của bạn. Để giảm bớt thời gian dọn dẹp chúng bạn có thể tham khảo một số cách sau:

Để khử bớt mùi khó chịu trong lò vi sóng, có thể lấy 1 bát nước và cho vào đó vài nhánh tỏi đập dập, thêm nước cốt của 1/2 quả chanh. Đun sôi bát nước hỗn hợp đó trong lò vi sóng. Những phần tử mùi của tỏi, chanh sẽ bay hơi lên, làm mất hết đi những mùi khó chịu trước đây tồn tại trong lò.
Muốn làm sạch bụi bám vào màn hình máy vi tính và tivi, hãy dùng một miếng giấy chùi có tẩm chất xả làm mềm vải để lau. Bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.

Muốn thu hết lông vật nuôi trên ghế salon phòng khách một cách nhanh và sạch nhất, hãy lướt đôi bàn tay đã đeo găng trên bề mặt của salon đảm bảo ghế nhà bạn sẽ không còn dấu vết của chú mưu và chú cún.

Khi gương trong phòng tắm bị mờ, bạn hãy xịt kem cạo râu lên gương để yên độ một phút, rồi lau sạch. Gương của bạn sẽ không còn dấu vết của  hơi nước và ẩm mốc. 

 

Để đánh sạch sàn nhà hãy thoa dung dịch giấm và nước lên trên bề mặt, xong đánh bóng
bằng một miếng vải không đổ lông.

Để đánh sạch sàn nhà, cửa kính và không cho nấm mốc phát triển, hãy thoa dung dịch giấm và nước lên trên bề mặt, xong đánh bóng bằng một miếng vải không đổ lông.

Để vệ sinh buồn cầu bị gáu bẩn bạn hãy đổ đầy bình xịt với dung dịch nước tẩy và giấm, xịt vào trong bồn cầu, để qua đêm. Sáng hôm sau, bạn chỉ cần xả nước là bồn cầu nhà bạn sẽ rất sạch. 

Theo LĐO 

Comments are closed.

phong xong hoi | động cơ điện | cửa sổ