Cách uống nước mùa đông để giảm cân

Trời càng rét, bạn càng phải uống nước nhiều để ngăn các bệnh về tim mạch. Bên cạnh đó nếu áp dụng lịch uống nước khác nữa như đây, của bạn và người thân gái tất nhiên giảm cân bằng được vào mùa đông.

Cách uống nước mùa đông này để giảm cân

Chăm chỉ uống nước vào mùa đông này cũng tất nhiên giảm béo.

Dù bạn có ở lì tại nhà vào những ngày trời rét thì lượng nước trong sức khỏe vẫn tiêu hao đi rất nhiều. Theo tính toán, mỗi người cần tối thiểu 1,6 lít nước/ngày để bảo đảm sự nói là chất không nổi trội của cơ thể.

Khí hậu khô, buốt giá trong mùa đông, độ ẩm không khí thấp… bạn nên tìm hiểu và phải uống nhiều nước. Nếu uống quá ít nước, mạch máu sớm bị xơ cứng, lộ rõ các cục máu đông và tạo nên các triệu chứng khác của bệnh tim mạch. Ngoài ra, uống nhiều nước vào mùa lạnh cũng ngược lại làm tăng tốc độ trao đổi chất, giúp chịu được cái lạnh.

Các nghiên cứu cho biết cơ thể những cá nhân khi mất 5% nước mà không cho thêm kịp thời, da sẽ bị khô. Trong cái lạnh mùa đông, nhiều người bài trí có thói quen đóng cả 3 cửa ra vào và cửa sổ, khiến căn hộ phần nhỏ thiếu hụt nguồn oxy, gây cảm thấy chóng mặt, khó thở, lâu dần dễ sinh bệnh.

Vì vậy uống các nước là nhất thiết để cung cấp oxy và duy trì tốt bối cảnh thể chất. Trời càng rét, bạn không hề qua chờ đợi cảm giác khát mới uống mà tạo thói quen uống nước thường xuyên, nhất là sau khi ngủ dậy và trước khi sử dụng ngủ.

Đặc biệt, với phái đẹp, mùa đông hiện tại là khoảng thời điểm để giảm cân khẳng định được dựa vào uống nước. Hãy quy định lịch uống nước dưới đây, để bạn có vóc dáng thon gọn:

- 1 cốc nước lọc ấm kể từ khi thức dậy để có thể trong ngày mới.

- 1 cốc nước nóng ngay khi đã hết văn phòng tiến hành công việc.

- 10 giờ sáng, tăng thêm uống một cốc nước ấm. Lúc này tất nhiên là nước lọc hoặc trà hoặc nước hoa quả.

- Nửa tiếng sau ăn trưa, hãy uống một cốc nước để tăng cường tiêu hóa.

- 16 giờ uống một cốc nước lọc ấm hoặc trà hoặc nước khoáng mặn để phục hồi nhu động đường ruột.

- Khi có ý định rời văn phòng, uống một cốc nước để tạo cảm thấy no.

- 20 giờ nhớ uống nước lọc để làm loãng máu và giúp lưu thông máu.

Theo China/Dân Việt

Comments are closed.