Chăm sóc tủ lạnh những ngày Tết

Trong những ngày tết con gái thường chọn phương pháp tích trữ đồ dùng sẵn trong tủ lạnh, thay vì phải đi chợ trong thời gian này. Nhưng bù đã biết rõ chọn và quy định tủ lạnh hiệu quả?

Chọn tủ lạnh

Một số người thân vẫn sử dụng tiếp những tủ lạnh đã cũ vì thấy rằng sẽ tiết kiệm tối đa một khoản tiền, nhưng thực ra thường tủ lạnh cũ đã và đang có hư hỏng về công nhân bên trong, đồng thời tiêu thụ điện năng đa dạng hơn nữa khi vận hành, sẽ giúp khách hàng tốn thêm chi phí. Vì thế, dịp tết 2012 này phải là cơ hội bạn sẽ “tậu” cho gia đình bạn một loại tủ lạnh mới bao nhiều tổng thể lưu trữ, giúp thay đổi thực phẩm rất nhanh hơn.

Chăm sóc tủ lạnh những ngày Tết

Tủ lạnh bốn cửa Electrolux có đặc điểm cấu tạo sang trọng, cộng thêm không gian trong xe rộng thóang thuận tiện dành cho sắp xếp cất giữ thực phẩm

Ngoài ra, khi chọn mua, bạn phải tìm hiểu chiếc tủ lạnh đó công đoạn năm nào? Model đó có sản phẩm nhiều tính năng nâng cấp không? Không gian để đồ ăn có rộng không. Chẳng hạn, tủ lạnh bước chế biến ban đầu sau tháng 7 năm 2001 (tiêu chuẩn Mỹ) sẽ tiết kiệm được được năng lượng từ 30 đến 40% so với rất nhiều loại tủ lạnh khi chế biến trước đó, hoặc tủ lạnh với tem tiết kiệm sức mạnh như Energy Star nhất định tiêu tốn ít rất nhiều điện năng hơn khi vận hành.

Sử dụng tủ lạnh

Còn gì tuyệt hơn hàng ngày Tết đều được nếm những món ngon từ đồ ăn tươi sống. Do vậy, bạn phải biết giải quyết nhiệt độ cho hợp lý. Bạn biết không, nhiệt độ tới khoảng -120C đến -90C đối với ngăn đông và 30C – 40C như với ngăn bảo quản đồ ăn là nhiệt độ hợp lý để lưu trữ.

Chăm sóc tủ lạnh những ngày Tết

Bên cạnh đó, nên tránh việc mở tủ lạnh quá nhiều để chống điện giật hơi lạnh thoát ra ngoài, làm lãng phí điện. Vị trí đặt tủ lạnh nên tránh xa bếp ăn và 2 nơi có nhiệt thúc đẩy phát triển chiều cao để tủ lạnh ngược lại hoạt động chất lượng sản phẩm hơn.

Bảo quản thực phẩm

Để sản phẩm luôn ở tình hình tươi ngon như ở chợ, của chính bạn cần dành 7 năm thay đổi lại ngăn chứa thực phẩm, và nhớ đừng để tủ rơi vào hiện trạng quá tải chỉ vì chương trình khuyến mãi của siêu thị! Hãy thận trọng rằng, tủ lạnh hoạt động đấu tranh khi được đóng kín và có một ít khoảng trống bên trong, khi ấy hơi lạnh bên trong xe sẽ được giữ lại tốt hơn.

Chăm sóc tủ lạnh những ngày Tết

Hãy thêm vào những bình nước lọc hoặc món nước hoa quả yêu thích để lấp đầy khoảng trống không được thiết. Với thức ăn còn thừa, bạn nên xác định trước bao bọc kỹ trước khi đi cho vào tủ để tránh mùi khó chịu để nhiều đồ ăn khác.

Kiểm tra định kỳ

Nhờ thợ đến kiểm tra kỹ tủ lạnh hàng giờ để bảo hành những tình trạng hư hại lúc cần thiết. bạn sẽ có thể tự kiểm tra, chẳng hạn với cửa tủ lạnh, bạn thử mở/đóng cửa tủ, nếu phương thức này dễ dàng, tức là cửa đang bị hở, và cần được sửa chữa.

Chọn một số nhiều loại tủ lạnh có kích thước rất tuyệt vời với nồng độ thành viên tại gia đình và biết cách “chăm sóc” tủ sẽ giúp cho những người quan tâm dự trữ đồ dùng được tươi ngon lâu, tranh giành trong những ngày tết sắp tới. Hãy cùng người thân và bạn gái cảm nhận những món ăn thật tuyệt để một khởi đầu một năm mới vui tươi!

Mách nhỏ

Tủ lạnh bốn cửa Quattro của Electrolux là gợi ý đầy tốt nhất cho gia đình bạn dịp tết này. Với những nội thất rộng với các ngăn chứa linh động, Bạn cũng có thể nhanh gọn sắp xếp thực phẩm phải rất linh hoạt hơn. Không chỉ có thế, tủ còn có thể tích hợp màn hình điều khiển hiển thị điện tử cho phép xử lý các phương pháp rất tuyệt vời ngay phía ngoài cửa. Đặc biệt tủ bố trí chuông báo hiệu nếu bạn khi mở cửa mở hoặc đóng không kỹ, giúp tiết kiệm được điện cho gia đình. Ngoài ra, với thiết kế sang trọng, tủ cũng trở nên một món đồ nội thất, giúp tô điểm thêm vẻ đẹp cho bố cục chung bếp của bạn. Cùng gia đình thấy rõ những món ăn tươi ngon suốt cả tuần!Giá tham khảo: 41,190,000 VNĐ.

Theo Eva

Comments are closed.