Chọn mua sơ mi cho chồng

Nếu bạn chưa được chi rất rất nhiều tiền cho dụng cụ nên muốn tìm cho chồng chiếc áo chắc hẳn mặc thường xuyên, đừng dừng lại trước mọi chiếc áo có hoa văn, một số màu quá độc đáo.

Chọn mua sơ mi cho chồng

Dưới đây là vài điều cần cẩn thận khác giúp cho bạn chọn được cho chồng chiếc áo sơ mi ưng ý
Hãy chú ý cổ áo. Người đàn ông có bộ mặt dài không nên mặc áo cổ thấp, có thể khiến mặt dài hơn. Cổ áo cao không cao quá cũng giúp cái mặt gầy nhỏ mang đến sự "phương phi" hơn. Nếu chồng bạn có cái cổ cao gầy, hãy tránh tất cả áo sơ mi cổ thấp.
Các màu trắng, đen hay xám… hợp với đa số đàn ông, bạn có thể không sợ bị chồng chê. Chàng rất có thể mặc chúng trong các hoàn cảnh, kết hợp chúng với các loại quần và áo khoác. Ngoài ra, những màu hồng nhạt, vàng nhạt, màu xanh cũng hay được nam giới ưa thích.
Sơ mi màu trơn dễ mặc nhất. Tuy nhiên bạn nên thận trọng đừng chọn màu sẫm cho chồng nếu anh ấy giữ vóc dáng gầy nhỏ. Còn nếu ông xã hơi "thừa cân", bạn hãy tránh những màu sặc sỡ, nổi bật.
Áo sơ mi kẻ sọc hoặc ca-rô làm tăng vẻ nam tính, năng động cho các quý ông. Những chiếc áo sơ mi kẻ sọc cũng rất đầy đủ với những người đàn ông sở hữu vóc dáng "tròn trịa", tất nhiên là trừ áo kẻ ngang. Áo kẻ ca-rô to cũng không cho việc họ. Còn các bà gầy gò nên lánh áo kẻ sọc lớn.
Hãy trừ hao về kích thước (chiều dài áo, chiều dài tay áo và số đo vòng cổ) khi đi mua áo, đặc biệt nhất là chất cotton, nhiều nhiều trường hợp áo khi mua vừa vặn nhưng sau khi giặt lại vài lần mang đến sự ngắn hoặc chật cổ.
Điều bạn cần làm là nhận biết một số loại sơ mi xịn không dừng lại qua thương hiệu, mà ngay cả ở đường kim mũi chỉ, cách đính khuy, măng séc và cổ áo (cứng, phẳng phiu).

Theo camnanggiadinh

Comments are closed.