Lưu ý khi mua và sử dụng nội thất nhựa

Nhựa đã trở thành loại chất liệu rất quen thuộc trong đời sống con người. Hiếm có gia đình nào không sở hữu ít nhất một vài sản phẩm được làm từ nhựa. Không chỉ là đồ gia dụng, gần đây, đồ nội thất bằng nhựa cũng đang ngày càng được nhiều người chọn lựa.

Với ưu điểm nổi bật là dễ tháo lắp và kết cấu kiểu dáng linh hoạt, đồ nội thất nhựa rất phù hợp với những căn phòng diện tích nhỏ, đặc biệt là những công trình có lối đi nhỏ hẹp.

Với đặc điểm là chất liệu nhẹ, ít khả năng gây thương tích khi ngã, đổ, đồ nội thất nhựa là sự lựa chọn rất hiệu quả để bài trí phòng của trẻ em.

Trên thị trường hiện nay có nhiều mặt hàng nội thất nhựa cao cấp có thể sử dụng được ở những không gian lớn. Tuy nhiên đặc điểm quan trọng khác của đồ nhựa nội thất đó là màu sắc rất phong phú vậy nên khi sử dụng cần chú ý phối hợp hài hòa với màu của tường trong phòng nhằm tránh sự rối mắt.

Ngoài ra khi muốn sử dụng nội thất nhựa nên chú ý:

* Tìm hiểu kỹ về nguồn gốc loại nhựa được sử dụng để tạo nên sản phẩm. Tránh sử dụng những gốc nhựa có PVC, BPA

* Tuân thủ những nguyên tắc cơ bản khi sử dụng đồ nhựa: không để đồ nhựa ở những nơi có nhiệt độ nóng, lạnh hơn mức bình thường trong thời gian dài.

Nguồn: Theo 7ngayvuisong.com

Tags: 

Comments are closed.

nha sach online | cửa sổ | may xong hoi | biến dòng