Mẹo pha trà giúp giữ lại chất dinh dưỡng

Để có được nhiều chất chất dinh dưỡng hơn trong thời gian hãm trà, bạn nên bắt đầu theo những phương pháp sau đây.

Mẹo pha trà giúp lưu lại chất dinh dưỡng
- Hãm trà trong ít nhất chính là khoảng thời gian phút. Cần kiên nhẫn vì thành phẩm các chất polyphenol trong trà sẽ tăng thêm theo những năm hãm trà.
- Cho thêm một phần chanh. Trà rất có thể cản trở việc tiêu hóa chất sắt nhưng lượng vitamin C trong một số loại ngũ quả họ cam quít giúp cho trung hòa được câu chuyện này.

- Những loại trà cũng được tách chất caffeine có thể giúp làm giảm những lợi ích từ nhiều chất flavonoids.

Theo PNO

Comments are closed.