Mẹo phòng chống “lão hóa” ngực

Phụ nữ cho tới khi chú ý bảo quản "núi đôi" thì sẽ nhanh bị chảy xệ.
Để có bộ ngực đẹp và khỏe mạnh cần biết bao yếu tố, từ dinh dưỡng, mát-xa đến những chú ý trong công việc hằng ngày.
Mẹo phòng và chống

Áo ngực

Nếu mặc áo ngực quá chật và tiếp diễn tới 18 tiếng thì sẽ ảnh hưởng đến nhà nước bài trừ chất độc của dịch bạch huyết dưới nách, gây ra không có lợi cho sức khỏe.

Giải pháp: Nên mua sẵn áo ngực biết bao loại "quả" khác nhau, khi ngực biến đổi, mặc loại quả rất sáng suốt ( áo ngực rất tuyệt vời tức là không để lại vết hằn trước đó ngực và vai). Khi về nhà nên cởi áo ngực ra và mát xa hạch bạch huyết ở nách.

Thời gian nghỉ ngơi

Ngoài việc cơ thể bỗng dưng lão hóa, thức đêm, sinh hoạt thường không quy luật cũng sẽ tác động đến học hỏi chất và tuần hoàn máu, cũng sẽ khiến cho hoóc-môn rối loạn, tác động đến bộ ngực.

Giải pháp: Lúc nào ngủ, thời điểm nào dậy nên hình thành một thói quen và kiên trì có thói quen đó trong những năm dài.
Mẹo phòng và chống

Tư thế đứng, ngồi

Các tư thế cúi, gập, co người đều rất có thể gây chèn ép ngực, xâm chiếm bố cục tổng thể sinh tồn của ngực, dễ càn khiến cho ngực bị xệ.

Giải pháp: Bất kỳ thời gian nào đều cần đem ra tư thế ngồi thằng và đứng thẳng, nên chịu khó ưỡn ngực và ngẩng cao đầu.

Ăn uống

Để có bộ ngực mạnh khỏe của bạn và người thân nên ăn nhiều sản phẩm chứa protein (cá, thịt, sữa…), cạnh tranh nên phối hợp cộng thêm sự kiên trì trong mát-xa ngực.

Vận động

Cách luyện tập rất dễ và làm cho bộ ngực mạnh khỏe là hai tay nắm lại, di chuyển chậm trong vòng 10 giây, sau đó chuyển đến xoa trước ngực, làm bao giờ khoảng 5-10 lần, rèn luyện được xem xét một cách lên xuống, như vậy sẽ làm cho cơ bắp ngực săn lại.

Chú ý khi vận động nên mặc áo ngực thể thao, như hiện tại mới có thể đảm bảo an toàn ngực hiệu quả, càn khiến cho ngực chắc chắn không bị tổn thương trong khi luyện tập mạnh.

Mát-xa

Thường xuyên mát-xa ngược lại giảm bớt cảm thấy chán nản cho ngực, từ đó khiến cho ngực càng trở nên " phong mãn" đồng thời tránh xa cơ bắp lỏng lẽo.

Khi mát-xa, bạn cần bôi một phần rất nhỏ dầu ô liu hoặc kem dưỡng da để giảm giảm độ trơn trượt và bảo hành tại da vùng ngực.

Kết hợp nước nóng lạnh khi tắm

Chú ý nhiệt độ và độ ẩm nước tắm không nên quá cao, nếu không đã và đang có thể dẫn đến các mô ngực lão hóa, cơ bắp cơ thể của bạn mất đi đàn hồi.

Phương pháp: Đặt vòi hoa sen nghiêng từ dưới lên một góc 45 độ, dùng xen kẽ nước ấm sẽ thu hút tuần hoàn máu vùng ngực.

Afamily.vn

Comments are closed.