Ngôi nhà hoàn hảo với 2 màu đen và trắng

Hai màu cơ bản nhất đen và trắng đang càng ngày càng trở nên khá phổ biến trong những ngôi nhà.

Sự kết hợp này mang tính vẻ sang trọng, lại lịch sự cho bất kỳ bố cục tổng thể sống nào, từ phòng khách, ngủ, sản xuất đến khu vệ sinh.
Không hài hòa như những sắc màu tươi trẻ, sự kết hợp giữa hai màu trung tính đen – trắng sẽ đưa vào một phong cách giản đơn nhưng không kém phần mạnh mẽ và thể hiện được cá tính của chủ nhân.
Ngôi nhà có tốt với 2 màu đen và trắng
Màu đen trong xe màu trắng tạo sự đối lập trong bố cục tổng thể màu sắc, đồ linh kiện nhưng nếu phối hợp bắt mắt hai sắc màu này sẽ phát triển vẻ đẹp hình ảnh và sang trọng.
Những chi tiết chất lượng nội thất bằng kim loại vẫn được phối kết có đúng với thiết kế các căn hộ khi áp dụng màu sơn xung quanh đen. Ngoài ra, màu đen thường được áp dụng làm màu nền bởi nó sáng suốt với đa dạng linh hồn kiến trúc, từ truyền thống đến hiện đại.
Ngôi nhà có khéo với 2 màu đen và trắng
Tùy vào ý tưởng decor và cách lựa chọn tạo ấn tượng mạnh mẽ mà mỗi không gian áp dụng "cặp đôi hoàn hảo" này có độ sắc nét, khá tinh tến riêng. Tuy nhiên, các KTS lưu ý, cần thận trọng đến tính đồng điệu về cách sử dụng màu và chất liệu, đường nét của các dụng cụ để xây dựng một sắc thái mới cho bố cục nội thất.
Những phòng khách hợp tác hai màu đen – trắng thường chứng minh rất rõ phong cách của chủ nhân. Để căn phòng này luôn rộng và tươi sáng, nên chọn tường màu trắng và tạo gây ấn tượng mạnh mẽ màu đen bằng những nội thất và phụ kiện. Để hấp dẫn hơn, tất nhiên trang trí trên tường như các kệ sách hay những tấm ốp tường gắn trên chính xác là một TV màn hình phẳng có cùng tông màu tối.
Ngôi nhà có tốt với 2 màu đen và trắng
Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, chốn riêng tư, vì vậy sự quan tâm cho màu trắng là hợp lý. Hiện nay việc lựa chọn linh kiện màu đen như thảm trải sàn, ghế, khung ảnh hay một góc tường dán giấy dán tường màu đen có hoạ tiết trang trí trắng sẽ làm cho bố cục thêm đường nét và sắc màu.
Sự hợp tác đen trắng trong chi tiết của chăn ga trung hòa với gam màu chủ yếu của căn phòng cũng sẽ xây dựng nét sắc sảo và thanh lịch cho căn phòng.
Ngôi nhà có đúng với 2 màu đen và trắng
Ở những bố cục chung như bếp, phòng ăn, nhà tắm, áp dụng hài hòa hai màu đen – trắng sẽ tạo cảm thấy về tổng thể sạch sẽ, hiện đại và tiện nghi.

Theo: giadinh.net.vn

Comments are closed.