Nướng xúc xích thơm ngon

Để món xúc xích nướng chín vàng, thơm ngon, bạn hãy theo 3 bước sau đây.

Xúc xích nướng là ngay bất cứ món quen thuộc trong tiệc barbeque. Tuy dễ chế biến, nhưng xúc xích cũng sớm bị cháy bên ngoài, trong xe chưa chín. Để món xúc xích nướng chín vàng, thơm ngon, bạn hãy theo 3 bước sau đây:
Khi định nướng xúc xích, bạn nên tìm hiểu và chần xúc xích trong nước sôi khoảng 8 phút, tiếp theo để ráo nước. Chắc chắn này, xúc xích sẽ không dễ một chút nào bị cháy xém khi nướng.

Nướng xúc xích thơm ngon

Khi nướng, bạn không nên lựa vỉ mà dùng chảo chống dính. Thoa một phần rất nhỏ dầu ăn và cho xúc xích vào chảo nướng ở thời tiết khắc nghiệt vừa phải. Bạn không nên chạm mạnh vào xúc xích khi trở đều nhiều mặt để tránh làm xúc xích bị khô.
Tăng nhiệt độ và độ ẩm lửa, đảo đều liền tay ngày một nhẹ nhàng cho tới khi xúc xích chín đều và có màu vàng đẹp.

(Theo PNO)


Comments are closed.