Quy hoạch lại dây điện để không gian sống gọn gàng và hiện đại hơn

Công nghệ làm cho đời sống của bản thân dễ dàng và quan trọng hơn, nhưng mỗi chúng ta hãy đối mặt với khá khả thi rằng cả 3 những loại dây điện chắc hẳn là môi trường sinh ra một đống lộn xộn.
Tuy nhiên, bạn được quy hoạch lại để bố cục sống gọn gàng và sịn nhất hơn.

Dán nhãn

Nếu bạn sẽ phải đối phó bởi một mớ bòng bong dây điện nhồi nhét vào một ống gen thì việc dán nhãn cho từng dây rất hữu dụng khi mà bạn cần biết dây được coi là của thiết bị nào. Điều bạn phải làm là mua những loại nhãn nhiều màu sắc hoặc chỉ rất nhanh là sử dụng các mẩu giấy trắng nhỏ ghi tên và quấn quanh từng dây. Một lưu ý nhỏ là danh hiệu nên được dán gần phía phích cắm để tiện lúc cần rút ra.
Quy hoạch lại đường dây dẫn điện để bố cục chung sống gọn gàng và rất cao cấp hơn
Ẩn dây điện

Ngoài các mối nguy cho trí não của việc bị vấp ngã thì đống đường dây dẫn điện lộn xộn ấy cũng tác động tới nội dung thẩm mỹ. Không có gì "mất trật tự" như một căn phòng với vô số các loại dây cáp chạy lung tung. Những tấm thảm trang trí và thảm trải sàn là hai địa điểm ẩn giấu uy tín nhất và cũng tương tự như một vài đồ nội thất.

Nếu bạn có một dây dẫn cần chạy qua căn phòng, bạn có thể chạy dây song song (hoặc phía sau) các miếng gỗ dán chân tường và mép cửa. Sau đó sơn dây giống màu sơn sẵn có tường và sử dụng đinh bấm dây để giữ nó ở đúng vị trí.

Nhóm gọn lại với nhau

Nếu bạn có 1 hay 4 loại cáp treo cùng một vị trí, có rất nhiều giải pháp để nhóm gọn các dây cáp vào với nhau. Loại khóa dán sẽ rất nhanh gọn khi quy định nếu bạn phải rút phích cắm thường xuyên hoặc một chiếc dây buộc có chốt giữ. Nếu bạn cần tiết kiệm được hơn và không cầu kỳ lắm hiện trạng thẩm mỹ thì chỉ cần một đoạn băng dính để thu chúng lại với nhau. Tuy nhiên, bạn nên xác định trước nhớ không siết quá chặt khi thao tác nhóm dây.

Để trống

Thật tuyệt khi đi một chỗ trong nhà rất có thể chứa được phù hợp nhất các yếu tố rất cần thiết, nhưng nếu mà bạn muốn vận hành mà hoàn toàn không sự lộn xộn thì nên giảm thiểu việc bày biện vật liệu ở bàn làm việc. Ít đồ đồng nghĩa cùng các không gian, vì vậy, bạn cần hỗ trợ bài tiết bớt nếu chúng chưa được thiết. Điều bạn cần làm là xếp máy hủy tin tức và rất nhiều loại nhiều thiết bị sạc điện thoại hay máy in vào một loại kệ góc để bố cục được thoáng đãng.

Giải pháp dùng thiết bị không dây

Nếu diện tích căn phòng ngột ngạt hoặc bạn chưa muốn sự lộn xộn của đống dây cáp điện, bạn phải xem xét đến giải pháp sử dụng tốt nhất chắc hẳn các nhiều thiết bị không dây. lap top của bạn phải nguồn điện, nhưng bạn cũng được bảo trì chuột, máy in, bàn phím và bộ định tuyến bằng các phù hợp với địa hình là không dây. Điện thoại để bàn cũng vậy, máy không dây là một lựa chọn nữa.

Theo Vietbao

Tags: 

Comments are closed.