4 bí mật để không bao giờ bị bệnh từ các chuyên gia hàng đầu.

Có như vậy bạn tự hỏi tại sao bối cảnh sức khỏe của chính bạn luôn ta có thể nhìn thấy đi xuống trong một giai đoạn nào đó, tốt nhất là khi nhiệt độ toàn cầu thay đổi, trong khi những phái nữ khác cho ta biết lại qua một mùa mới săn chắc và vui vẻ?

Một vài phương pháp từ nhiều chuyên gia hàng đầu với các nghiên cứu tiếp theo sẽ giúp đỡ cho bản thân có một trí não thật tốt, cả trong khi bạn đang bị bao quanh bởi các vi trùng.

Bí mật đầu tiên ta cần hãy chủng ngừa cúm càng sớm càng tốt. Sau đó, hãy làm theo từng bước cực kỳ dễ dàng để tăng cường đảm bảo an toàn chống virus mà bạn có thể rộng hơn nữa.

4 bí mật để không lúc nào bị bệnh từ những chuyên gia hàng đầu.
Tản bộ trong một bầu không khí trong lành sẽ làm cho hệ miễn dịch của bạn sẽ được tăng cường.

Kết bạn với không khí trong lành

"Tập thể dục làm cho sự gia tăng các tế bào tự nhiên, bạch cầu trung tính và đơn bào, mà cuối cùng là làm tăng chức năng miễn dịch" Ather Ali, ND, MPH, trợ lý giám đốc Nghiên cứu Y học bổ sung/thay thế tại Trung tâm thỏa mãn tính tò mò dự phòng Yale-Griffin nói. Chính vì thế, dành những năm dành để đi dạo, tản bộ trong một bầu không khí trong lành không chỉ khiến cho sức khỏe của Bạn sẽ nhận được tăng cường đáng kể mà tâm trạng đã được sảng khoái, phấn chấn hơn hẳn.

Biết cách thư giãn

Có một nghìn tỷ nguyên do tại sao bạn nên tìm hiểu và có những năm phấn khới và biết cách dễ chịu mà không nên để nó là mục thành phẩm trong các danh sách công việc phải làm của bạn.

Điều đó ngược lại được chính vì trong 7 năm dài đi vào hoạt động hay chạy tốt thể chất mà không nhẹ nhõm sẽ càng làm cho sự sản sinh các kích cầu tố căng thẳng, Ví dụ glucocorticoid. Nó còn cản trở khả năng công đoạn phân tử tế bào, chuyển biến được gọi là là cytokine giúp bắt đầu một phản ứng chống lại bệnh tật từ hệ miễn dịch của bạn. "Bạn cũng ít có khả năng săn sóc bản thân, có được giấc ngủ thoải mái, uống ăn đúng giờ, tập thể dục khi bạn đang căng thẳng " ông Ali nói, điều đó rất cần kíp để tăng miễn dịch của bạn.

Rửa tay

Cảm lạnh và cúm tất nhiên lây lan khá nhanh gọn thông qua liên lạc. Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh thì xà phòng và nước vẫn là công cụ hiệu quả nhất dành cho chính bạn khi rửa tay.

Vi trùng ngược lại tạo nên trên bánh xà phòng, vì vậy áp dụng loại bơm tốt hơn, và nhớ chọn loại kháng khuẩn tốt nhé! Rửa kỹ khoảng 20 giây trước khi rửa sạch với nước và phải chắc chắn là lau khô hoàn toàn. "Bàn tay ẩm có thể lây lan vi khuẩn so với bàn tay khô ", Dana Simpler, MD, một bác sĩ chăm lo hệ miễn dịch tại Trung tâm nhà nước Mercy ở Baltimore nói.

Giấc ngủ – " Viên đạn ma thuật"

Một đêm sản xuất hay vui chơi không bao giờ ngừng nghỉ có thể không khiến bạn mệt mỏi nhiều, nhưng thiếu ngủ liên tục có thể cản trở khả năng hoạt động của một hệ thống miễn dịch. Mặc dù các chuyên gia thường nói rằng những cá nhân thì tư vấn những mong chờ ngủ khác nhau. Nghiên cứu của Đại học Carnegie Mellon vào năm 2009 đã tìm kiếm rằng bất cứ giấc ngủ nào không được nhiều bảy tiếng thì để bạn có mối nguy hiểm cảm cúm, cảm phong hàn gấp 3 lần thông thường.

Nhiều người đang quen ôm công tác lên giường ngủ, thật không may, xử lý những các vấn đề trên giường cản trở giấc ngủ của bạn, ông Leslie Swanson, tiến sĩ, chuyên gia tâm thần học tại Đại học Michigan, Ann Arbor phát biểu.

Theo Afamily

Comments are closed.