5 câu hỏi chị em nên hỏi bác sĩ phụ khoa

Nếu không xem TV cởi mở với bác sĩ phụ khoa, bạn được hầu như không biết điều gì là đúng và điều gì là không ổn đang xuất hiện trong bộ mặt tình dục của mình.

Sức khỏe tình dục luôn là nội dung tế nhị mà không phải ai cũng khá nhanh gọn nói ra, hoặc chắc hẳn nói ra với bất kì ai. Nói chuyện với bác sĩ phụ khoa là cách rất đơn giản nhất để Bạn cũng có thể tìm hiểu có thể để đem ra trí não tình dục của mình.
Điều này là rất quan trọng, chính vì cho đến lúc xem chương trình yêu thích cởi mở với bác sĩ phụ khoa, bạn có thể phần lớn không biết điều gì là đúng và điều gì là không ổn đang xuất hiện trong bộ mặt tình dục của mình. Bác sĩ phụ khoa là chuyên gia trong thị trường này, họ tràn ngập kinh nghiệm, do vậy, họ chắc hẳn giải quyết thắc mắc các câu hỏi của bạn.
Tiếp đây là 5 câu hỏi xung quanh đến trí não tình dục mà bạn cần hỏi bác sĩ phụ khoa:

1. Nếu tôi có quan hệ ngoài vợ chồng với một người đàn ông khác, tôi có nên bận tâm về STDs?

Điều này luôn là một câu hỏi ngày càng khó khăn khăn, nhưng lại là thắc mắc của hầu hết chị em phụ nữ. Và chị em cần hiểu rằng nếu vô tình bị STDs mà giữ bí mật không nói ra thì bệnh rất có thể sẽ càng trầm trọng và suy thoái hơn, và còn còn lây truyền cho của bạn tình khác.

Trong trường hợp bạn đã có sẵn "quan hệ tình cảm" với bất kì ai ngoài vợ ngoài chồng mình thì cạnh tranh nên hỏi bác sĩ để biết bạn có thể bị nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục đến đâu. Bác sĩ phụ khoa rất có thể sẽ cho những bạn có nhu cầu làm một loạt các xét nghiệm về STDs, nếu bạn chưa có nhu cầu bị STDs sẽ rất nhanh được chẩn đoán hơn. Chúng ta nên làm các xét nghiệm này ngay khi bạn có quan hệ tình dục mà không bảo vệ. Dù sao dẫn đến xét nghiệm này giúp cho bạn đảm bảo hơn phần nào.
5 câu hỏi anh em nên hỏi bác sĩ phụ khoa

2. Ngứa âm đạo là bình thường, cùng với nhiễm trùng tạo điều kiện mùi hôi và ngứa âm đạo?

Ngứa âm đạo là một nội dung mà anh chị chưa thích nói ra vì nhiều phụ nữ cảm nhận xấu hổ và cố gắng che giấu khi có người nào đó họ ghé qua bác sĩ phụ khoa. Hơn nữa, ngày nay biết bao anh chị tự học hỏi các bí quyết tự điều trị qua nhiều kênh những thông tin cần thiết trên internet và họ đều giải định rằng hiện trạng ngứa của mình tại vì nấm men gây nên.

Nhiễm nấm men không cũng chính là nguyên nhân lợi thế sinh ra ngứa âm đạo, hay ngắn nguyên do khác phải kể ra như: nhiễm khuẩn, rối loạn da âm hộ, bệnh qua đường tình dục hoặc và còn (trong trường hợp hiếm) là ung thư âm hộ.

Ngứa âm đạo là ngay bất cứ triệu chứng chính của bệnh ung thư âm hộ, do đó bạn nên xác định trước trải nghiệm ý kiến bác sĩ của người thân bất kỳ thời gian nào bạn cảm nhận mình có biểu hiện đáng ngờ. Cũng chính điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc hơn là tự mua thuốc chống nấm men.

Âm đạo có mùi tự nhiên, và trừ khi mà nó được đi theo với ngứa, bạn không qua phải mệt mỏi về nó.

3. Màu sắc của vùng kín sửa đổi có không nổi trội không?

Sẽ là tốt hơn nếu bạn chưa chia sẻ một trong những điều gì thay đổi mà bạn chú ý hơn thấy ở khu vực cương vị sinh dục của chính bạn với bác sĩ phụ khoa, vì điều này giúp cho bạn khẳng định và chữa bệnh nhiễm trùng theo hướng nhanh hơn. Rối loạn ở khu vực cương vị sinh dục có thể từ nguồn từ âm hộ, và bất kỳ biến hóa trong kết cấu da hoặc màu sắc tất nhiên đều nguy hiểm. Nhiễm trùng này có thể làm cho cơn mệt mỏi khi chuyện quan hệ tình dục xấu đi, do đó, điều cần kíp là bạn sẽ nhận ra những biểu hiện này và tiết lộ suy nghĩ các bạn với bác sĩ.

Da chức vụ sinh dục cũng chắc hẳn bị rách trong khi quan hệ tình dục nếu tình trạng này vẫn tiếp diễn.
5 câu hỏi anh chị nên hỏi bác sĩ phụ khoa

4. Tất cả các phụ nữ đều hoàn thiện xong cơn đau trong kì nguyệt san?

Nếu bạn đã từng trải thông qua các cơn đau trong kì nguyệt san hàng tháng, thì người đầu tiên bạn phải bật mí là bác sĩ phụ khoa. Mặc dù có rất nhiều các kết quả trực tuyến đã có nhưng để tìm các thông tin chi tiết nhất và rất tuyệt vời với mình không phải là đơn giản.

Những cơn đau này có thể là một thành quả của màng trong dạ con (endometriosis), mà hàng nghìn con gái gặp phải, điều này bạn được không tự chẩn đoán được cho công ty bạn khi tìm kiếm tất cả thông tin có sẵn. Endometriosis là một trong những bệnh có thể chữa được nếu sớm khẳng định trong ngã rẽ đầu, vì vậy bạn nên xác định trước nhớ nói chuyện với bác sĩ ngay tại những khó chịu nhỏ bất thường là suốt vài năm "đèn đỏ" của bạn.
5. Làm "chuyện ấy" có đau không?

Đây là bất cứ câu hỏi nhất thiết nhất để hỏi, đặc biệt là với những cô nàng còn trẻ, chưa một lần vượt qua "ranh giới". Khi quan hệ tình dục khỏi phải luôn chính là niềm vui hay sự đau đớn. Phụ nữ nói là sự xâm nhập thường trong đau đớn, chính vì vậy mỗi lần đau khi "yêu" họ không biết đến rằng đó là các triệu chứng của bệnh tình dục.

Sex không chính là luôn chính là một hành động gây đau đớn, và bình thường thì bộ phận sinh dục sẽ khó bị đau trong trong khi bàn giao hợp. Những cơn đau âm đạo đôi khi tất nhiên tăng do quan hệ tình dục thô bạo, hoặc do bạn gặp trục trặc ở "vùng kín". Hãy cho rằng nhận xét bác sĩ để biết chi tiết nguyên do gây đau đớn của các bạn là còn hơn cả.

Không lúc nào được hoang mang khi hỏi về những câu chuyện hết sức cần kíp với hệ miễn dịch như hiện tại này! Hãy làm chủ trong việc hỏi các thắc mắc và biết mọi thứ về trí não tình dục của mình để có một đời sống vật chất tình dục mạnh khỏe về sau này. Đó là lời khuyên của mỗi bác sĩ phụ khoa dành cho tất cả chị em phụ nữ.

Trang Thu – Theo Life

Comments are closed.