5 thực phẩm giúp tăng khả năng sinh sản

Dưới đây là 5 loại thực phẩm sử dụng hỗ trợ khả năng sinh sản

1. Sữa đủ chất béo

Một học tập gần đây của nước Mỹ cho thấy, những phụ nữ áp dụng bao bì sữa ít chất mỡ làm tăng nguy cơ suy thoái rụng trứng so với các bà ăn sữa đủ chất mỡ (sữa nguyên kem).

Nếu chu kỳ kinh nguyệt của bạn không đều thì bạn cần chuyển từ sữa tách kem và sữa chua ít béo sang sữa nguyên kem.

2. Tỏi

Tỏi rất có thể dùng để điều trị lạc nội mạc tử cung, hoặc là tăng công suất tạo mới cho nam và nữ. Tỏi giàu selenium, giúp ngừa sảy thai. Ngoài ra, tỏi còn chứa vitamin B6, giúp điều hòa nội tiết tố và tăng cường hệ miễn dịch.

5 thực phẩm giúp tăng công suất sinh sản

3.Trà xanh

Một số nghiên cứu phát hiện, trà xanh có chất hỗ trợ thêm sản sinh tự nhiên. Trà xanh còn giàu chất chống oxy hóa và chất flavonoid rất hữu dụng cho sức khỏe. Trà xanh chứa ít caffein hơn hẳn cafe hay soda. Do đó, nó tốt cho sức khỏe hơn.

4. Mật ong

Mật ong được biết tới là chất mang lại tính tăng công suất của máy sinh sản cho chính nam giới và phụ nữ. Mật ong giàu chất khoáng và axit amin – cả hai giúp cập nhật rụng trứng đều đặn.

5. Hạt bí ngô

Hạt bí ngô có thành phẩm kẽm, axit béo quan trọng nhất cao, hỗ trợ công suất tạo mới nam giới. Một thỏa mãn tính tò mò ở Hà Lan cho thấy, các bà đàn ông đã được bổ xung kẽm và axit folic tăng 74% nồng độ tinh trùng.

Theo Vietbaao

Comments are closed.