Các nguyên nhân khiến nam giới bị “nữ giới hóa”

Theo các chuyên gia, sự vô sinh ở nam giới tất nhiên tại vì estrogen. Và chính estrogen dẫn đến nam giới có khuynh hướng “nữ giới hóa”.

1. Các vật dụng đựng thực phẩm từ nhựa

Sự can thiệp của estrogen từ xung quanh có khả năng tiến hành từ trong thế hệ thai nhi của nam giới. Chất phthalate có trong các sản phẩm từ nhựa tạo điều kiện mối nguy cho sự phát triển không nổi trội về giới tính nam của thai nhi (các bằng chứng cho thấy một số chất hóa học này không có tác động đối với nữ giới).

So sánh và các trẻ mà mẹ không tiếp xúc cùng với nhiều chất này, trẻ có lượng chất phthalate trong cơ thể cao thì ít chơi ô tô, xe lửa, bắn súng hoặc gia nhập vào các trò chơi đối kháng hơn. Cũng chính điều này có nghĩa chất này càng làm hooc-môn estosterone của nam giới giảm, ảnh hưởng tới tính năng sinh dục của nam giới.

2. Mỹ phẩm của các bà bầu

Những mỹ phẩm có khẳng định estrogen sẽ càn khiến cho khuôn mặt thêm trơn bóng, giảm bớt nếp nhăn, vết thâm nám…. Tuy nhiên, nếu dùng khi ngồi trong thai, thai nhi sẽ gián tiếp ngấm nhiều chất này, việc này tất yếu sẽ tác động tới sự tạo ra estosterone trong thai nhi mang giới tính nam.

Các nguyên do khiến nam giới bị

3. Thuốc bổ có estrogen

Khi nam giới khóc oe oe chào đời, họ có thể sẽ phải đối diện và một loại estrogen hoàn toàn mới, lại là estrogen trong thuốc bổ. Vì vậy, là nam giới, cần cẩn thận xem xét kỹ nhãn sản phẩm sau khi dùng.

4. Động vật chăn nuôi

Trong các thực đơn của của chính bạn còn rất nhiều loại đồ ăn bỗ dưỡng như: baba, lươn, tôm cua rồi đến thịt bò, dê, lợn, gà. Có thể của bạn và người thân không biết, những thức ăn khoáng tự nhiên này hoặc ít hoặc nhiều đều khẳng định hàm lượng estrogen.

Để nâng cấp sản lượng, rút ngắn vài năm nuôi, là môi trường sinh ra những con lươn mập mạp; gà, vịt, ngan đều béo tròn… người chăn nuôi thường cho động vật nuôi ăn thức ăn có chứa estrogen. Nếu ăn những động vật nuôi này, mức estrogen trong cơ thể nhất định sẽ tăng lên.

5. Khói xả ra từ xe hơi

Nghiên cứu nhận thấy trong khí thải ô tô có hoạt tính của estrogen. Những hoạt tính này bị ngấm nhiều vào sức khỏe của bạn sẽ gây tác động xấu tới estosterone.

6. Lối sống thiếu lành mạnh

Lối sống cũng chắc hẳn khiến nam giới dần mang đến sự “nữ hóa”. Đi lên đi xuống đều thiết lập cho mình một thang máy, đi ra ngoài có ô tô, rất nhiều công việc thể lực bắt tay vào được thay thế bằng máy móc. Nói theo hướng khác, nam giới vận động càng ngày ít, kết quả là cơ bắp cũng càng ngày càng kém gây dựng khi mà mỡ bụng lại càng ngày càng phát triển. Chất béo lại chỉ là điều kiện yên tâm cho estrogen sinh trưởng. Chất béo có khả năng biến estosterone thành estrogen, dẫn đến estosterone trong sức đề kháng nam giới ít đi và đồng thời được bổ sung estrogen.

Vì vậy, những nam giới hóp bụng, ngực nở, hai vai đầy đặn thì đơn giản “nữ hóa”. Giáo sư Vương cho biết, bước đầu rất nhiều bài viết báo rằng tỉ lệ nam giới vô sinh càng ngày nhiều, điều này nhắc tới và nhấn mạnh đến môi trường, trên thực tế, đều là nguyên nhân của điều kiện estrogen hóa.

7. Yếu tố tâm lý

Hiện tại, sự phân định của xã hội hiện tại như với giới tính hiện nay mơ hồ, ganh đua là ở giới nghệ sĩ. Một số nghệ sỹ, họ thường cải trang phụ nữ biểu diễn, hành động thường ngày cũng hiện nay ” nữ tính hóa”.

Nếu nam giới từ nhỏ sống một cuộc sống xung quanh toàn nữ giới, xu hướng của nam giới sẽ có thể xất hiện thay đổi, ngôn ngữ, ánh mắt, bao gồm hành vi đều ngược lại mô phỏng phụ nữ và hiện nay “nữ hóa”.

Theo tapchilamdep

Comments are closed.