Cân nhắc chọn tampon – “băng vệ sinh hiện đại”

Thời hiện đại, sự muốn mua của anh em cũng hiện đại, nhất là có ý định sử dụng cho những nhu cầu cá nhân, giả thiết như các vỏ hộp công tác vệ sinh cho chu kì hàng tháng. Những sản phẩm vệ sinh thông thường vẫn xuất hiện như băng công tác vệ sinh đã dần được bảo hành và bảo trì bằng tampon.

Mặc dù có thể coi là băng vệ sinh hiện đại, nhưng tampon đã được áp dụng từ thời cổ đại Ai Cập, và lúc đầu chỉ là sản xuất từ giấy cói rất có thể thấm hút. Ngày nay, tampon đã được cải tiến bao nhiều và đảm bảo được chất lượng tốt hơn biết bao nên nó ngày nay trở thành sản phẩm đã xuất hiện của bao nhiều chị em.

Nhìn bề ngoài, tampon có hình trụ như những loại ống và chắc hẳn mang đến trong khoang âm đạo, và thấm hút máu kinh nguyệt bên trong xe đó khi niêm mạc tử cung bong ra mỗi tháng.

Những ích lợi của tampon là:

Kín đáo: Khi tampon được bán buôn và bán lẻ khoang âm đạo, từ xung quanh sẽ không nhìn thấy, chỉ việc giấu sợi dây khéo khéo một chút là bạn cũng thấy sung sướng hơn có nhiều hơn hẳn khi áp dụng băng vệ sinh.

Cân nhắc chọn tampon - "băng công việc vệ sinh hiện đại"

Tự do: Phụ nữ chắc hẳn kéo dài thêm chơi thể thao, kể cả gia nhập các chạy tốt hơn nặng, thậm chí có thể bơi trong cả những ngày "đèn đỏ". Nếu quy định băng công tác vệ sinh thông thường, chắc chắn để bạn không dám làm điều này. Một nhiều ích lợ nữa là anh chị không cần phải tháo tampon ra khi dùng công tác vệ sinh mà chỉ việc kéo cái dây gọn sang một phần để tránh khỏi bị ướt.
Không có mùi kinh nguyệt: Máu kinh nguyệt thường có mùi khó chịu, đặc biệt nhất là khi kết nối với khí mát bên ngoài. Nếu dùng băng vệ sinh, chắc chắn bạn sẽ rất nhanh biết đến mùi mệt mỏi này. Nhưng với tampon thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm do bệnh không khiến cho máu kinh nguyệt có mùi bức xúc vì máu kinh nguyệt không tràn ra ngoài.
Những bất lợi khi sử dụng tampon:

Mặc dù tampon có khá nhiều sự tiện lợi khi sử dụng, nhưng và cả bất kì sản phẩm công việc vệ sinh nào, có ưu điểm lúc nào cũng có rủi ro, khuyết điểm. Để an tâm hơn khi áp dụng loại bao bì thông dụng nhất và siêu tiện dụng này, anh em nên lưu ý một số nguy cơ rủi ro sau:

Cân nhắc chọn tampon - "băng công việc vệ sinh hiện đại"

Tampon có thể là một trong những điều gì đó đáng sợ đối với những chị em làn đầu sử dụng, nhất là thực tế đưa nó vào bên trong cơ thể. Để chắc hẳn thuần thục trong việc dùng tampon, bạn nên quen bằng việc đưa nó vào trong lòng xe âm đạo để sao cho nó vừa lâu bị trôi sâu vào trong hoặc trôi ra ngoài và cạnh tranh khốc liệt là anh em phải cảm thấy thật thoải mái.

Và như thế nào chị em cảm thấy khó và lằng nhằng trong việc lấy tampon ra.

Một chú ý nữa khi sử dụng tampon là, anh em nhớ phải thay tampon lên đến 4-8 giờ để tránh hội chứng sốc chất cặn dư thừa do dùng tampon. Nhiều anh em có máu kinh nguyệt quá nhiều có thể dùng kèm thêm cả băng vệ sinh để yên tâm hơn.

Theo WH

Comments are closed.