Giải pháp an toàn cho chứng bệnh ra nhiều mồ hôi

Người mắc chứng bệnh tiết mồ hôi nhiều thường có hiện tượng mồ hôi chảy ra đầm đìa ở hai lòng bàn tay, bàn chân, trán, lưng, ngực ngay ở các cơ hội bình thường.

Giải pháp bảo đảm cho chứng bệnh ra nhiều mồ hôi
Có khoảng 5% dân số mắc chứng ra mồ hôi nhiều. Bệnh thường sảy ra liên tục ở các bà bình thường, không khác biệt so với giới tính, và hay lây nhiễm ở độ tuổi thanh, thiếu niên và mà ngay cả là ở cả trẻ em, bệnh có xu hướng giảm dần khi độ tuổi càng cao. Người ta tìm kiếm nguyên nhân quan trọng sinh ra chứng tăng tiết mồ hôi tại vì sự hoạt động tốt quá mức của hệ thần kinh giao cảm, ngoài ra còn có như thế nào nguyên nhân khác như nhắc tới và nhấn mạnh đến tiền sử ngôi nhà của bạn hay do mắc một số bệnh lý như cường giáp trạng, béo phì, nhiễu nhương tâm thần, đái tháo đường và phụ nữ thời kì tiền mãn kinh…

Biểu hiện lâm sàng thường nhìn thấy hiện tượng mồ hôi được tiết ra quan trọng nhất ở lòng bàn tay, bàn chân, ngực, trán- những vùng khu trú nhiều tuyến mồ hôi, Mặt trên da lộ rõ màu hồng hoặc trắng, nặng thì lớp da dày lên, rạn, có vảy… Trên mặt da chịu khó bị ẩm ướt là một cơ hội cho vi khuẩn, nấm và virus tạo dựng sinh ra các chứng viêm da như mụn, nấm… nhưng đầu tiên là gây mất vệ sinh cá nhân, tác động đến kế hoạch hàng ngày, chơi thể dục do khó cầm nắm các vật, gây mùi bực bội khiến người bệnh gặp nhiều trở ngại trong sinh hoạt, ngại, không dám bắt tay, mặc cảm trong giao tiếp xã hội…

Hiện nay, có bất kỳ giải pháp để trị liệu chứng bệnh tăng tiết mồ hôi: Dùng các thuốc dạng bột để bôi lên bàn tay, bàn chân…. sử dụng chất làm khô da (như Nhôm chlorua, Kali permanganat…), các biện pháp ion, tiêm dưới da botox, tiêm nước nóng tiêu diệt hạch thần kinh giao cảm… các biện pháp chữa trị này thường chỉ có khả năng tạm thời tiếp đó bệnh chắc hẳn tái phát. Phẫu thuật cắt bỏ hạch thần kinh giao cảm, mặc dù rất có thể sử dụng thành quả tốt cho người bệnh, nhưng như thế nào bệnh nhân chắc hẳn gặp phải tai biến và biến chứng khó lường sau ca tiểu phẫu như: cảm thấy khô dát ở ngực và 2 tay, tiết mồ hôi bù trừ (mồ hôi chảy ra ở các cương vị khác của cơ thể)…..

Theo Đông y, chứng ra nhiều mồ hôi chính là tự hãn do dương khí hư (biểu khí hư) càn khiến cho lòng bàn tay, bàn chân hoặc toàn thân ra nhiều mồ hôi lâu ngày càng làm âm hư tân dịch hao tổn. Điều trị phải bổ khí cố biểu, dưỡng âm hạn chế sự hao tổn tân dịch. Thời điểm này ở đa số các hiệu thuốc có bán vỏ hộp độc đáo để hỗ trợ điều trị chứng bệnh khó chữa này lại là Hoà hãn linh.
Thực phẩm chức năng Hoà hãn linh là sự hợp tác một cách sự thật toàn diện giữa các vị thuốc đông y mang lại tính bổ khí cố biểu (Hoàng kỳ), càn khiến cho tinh khí bền (Sơn thù du), dưỡng âm bảo tồn tân dịch (Thiên môn đông). Thêm nữa cách bố trí sự phối kết hợp dụng điều hoà nồng độ các ion Na +, Ca 2+ nội bào, giữ nước trong tế bào (Taurine), tác dụng lớn trong việc trấn tĩnh thần kinh (MgCl 2) do đó làm giảm tính hưng phấn quá mức của hệ thần kinh giao cảm.

Với công thức và thành phần vững chắc từ tự nhiên Hoà hãn linh giúp giúp làm giảm chứng ra mồ hôi ở lòng bàn tay, bàn chân, ngực, trán, lưng…. ngoài ra cách bài trí tác dụng làm giảm bớt hiện trạng hồi hộp, lo âu, bồi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng, chống mệt mỏi… Sản phẩm này nên được quy định liên tục từ 3 đến 6 tháng với liều từ 6 đến 9 viên, trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ để cho kết cục tốt nhất.

Theo Giadinh.net

Comments are closed.