Mướp đắng chữa bệnh tiểu đường

Mướp đắng được tìm thấy ở các vùng nhiệt đới trên khắp thế giới. Từ lâu trong lịch sử, mướp đắng đã được áp dụng như chính là kiểu sản phẩm và mua sắm trong y học.

Mướp đắng cách bài trí tên là khổ qua, là họ nhà dưa hay mướp. Quả nướp đắng có u sần sùi, ăn có vị đắng. Mướp đắng chứa phong phú những loại vitamin và khoáng chất như vitamin C.

Mặc dù chưa có căn nhà học tập nào được khởi động nghiên cứu sáng suốt về công dụng chữa bệnh của mướp đắng nhưng cũng có hay ngắn học tập nhỏ công nhận rằng mướp đắng tất nhiên có khả năng chữa cơ số loại bệnh khác nhau.

Tuy nhiên, mướp đắng chống chỉ định nếu bạn chưa có nhu cầu đang mang thai hoặc cho con bú. Hạt mướp đắng rất có thể tạo nên độc tính đối với trẻ em.

Vì vậy, hãy tìm tòi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng mướp đắng.

Điều trị bệnh tiểu đường

Mướp đắng mang lại tính làm giảm tác động của đường như với cơ thể, vì vậy, từ rất lâu nó đã được áp dụng để trị liệu tiểu đường trong một loạt các dây chuyền y học cổ truyền. Về bản chất, mướp đắng giúp giảm lượng đường trong máu, vì vậy, khi tiêu thụ mướp đắng, bạn nên xác định trước thận trọng nếu đang lưu chuyển bất kì loại thuốc nào cũng tác động đến lượng đường trong máu, để tránh làm giảm tới mức nguy hiểm.

Mướp đắng chữa bệnh tiểu đường

Ức chế ung thư

Nghiên cứu trong phòng thí nghiệm đã cho hay mướp đắng làm chậm lại sự gia tăng của hay ngắn bệnh ung thư. Bởi trong việc học tập tại phòng thí nghiệm thì thấy, mướp đắng có thể giết chết các tế bào ung thư bạch cầu trong ống nghiệm. Một học tập về ung thư được cho biết vào tháng 3 năm 2010 thấy rằng mướp đắng giết chết tế bào ung thư vú mà không tác động đến tế bào bình thường theo ghi nhận của trưởng nhóm học tập Ratna Ray.

Tuy nhiên, những thỏa mãn lòng ham học hỏi này chưa thực sự liên quan khá nặng nề đến dành cho con người và nhân viên khoa học sẽ cần phải tiến hành học tập thêm để xem những tiện ích dịch đối với con người.

Chống lại virus

Các nhà việc học tập cho rằng, mướp đắng ngược lại chạy đúng thời điểm kháng virus, ngăn chặn virus lây nhiễm cho các tế bào của con người, có thể giúp theo dõi giai đoạn của bệnh.

Công dụng khác

Về mặt truyền thống, mướp đắng bố trí một loạt các công dụng chữa bệnh khác, ví dụ như làm giảm cholesterol, bệnh tăng nhãn áp, vô sinh, các bệnh về da như bệnh vẩy nến, sốt, nhiễm trùng và các chủ đề kinh nguyệt.

Theo afamily

Comments are closed.