Những chứng bệnh oái ăm nơi vùng kín

Có những chứng bệnh xung quanh đến vùng kín giúp khách hàng giật mình và cầu mong mình không như vậy mắc phải.

Những chứng bệnh oái ăm nơi vùng kín

Blue balls ở phái nữ

Còn mang tên là bất ổn định kích thích tiếp tục ở "cô nhỏ" hay còn còn được gọi PGAD. Ban đầu, tình hình nghe tình hình hệ trọng vì có thể thường xuyên hiện hữu sự thu hút để rất nhanh gọn đạt cực khoái. Tuy nhiên, chênh lệch tại chỗ là, khi bị PGAD, kể cả tính từ khi người mắc chứng này đạt cực khoái thì vẫn có cảm giác "cô nhỏ" sưng tấy cả ngày. Không có các biện pháp trị liệu dứt điểm chứng nhiễu nhương này, mặc dù bất kỳ thuốc men và kỹ sư nhận xét sinh học rất có thể trợ giúp.

"Chú nhỏ" thường xuyên thẳng đứng (Priapism)

Chỉ cần tưởng tượng ra tạo ấn tượng mạnh mẽ chú thỏ Energizer có một "chú nhỏ". Tình trạng chính là minh họa sinh động cho chứng PGAD ở nam giới. Sự cương cứng ngược lại kéo dài hơn bốn giờ mà bệnh nhân không hề áp dụng thuốc điều trị các rối loạn chức năng tình dục nam. Và hiện trạng này khiến bệnh nhân rất đau đớn. Một phương án chữa lành chứng này là lấy kim tiêm "chú nhỏ" để hút lượng máu vượt qua mức thông thường, nguyên do gây "sưng tấy". Nếu không chữa trị, chứng này tất nhiên khiến dương vật bị thương vĩnh viễn, có thể dẫn đến liệt dương.

Sexsomnia

Tình trạng này cũng được tưởng tượng được với thuật ngữ "sleep sex" và giống như chứng mộng du (sleepwalking). Sexsomnia là một nhiễu nhương giấc ngủ khiến cho người ta tiến hành các hành vi tình dục trong khi ngủ, và chưa thể nhớ những thông tin cần thiết đã sảy ra thường xuyên khi thức giấc.

Cực khoái đau nửa đầu (Climax conundrum)

Rối loạn này còn có tên gọi là cực khoái đau nửa đầu. Hiệu ứng cực khoái khi yêu khiến bệnh nhân bị đau đầu tương đương như chứng đau nửa đầu. Nhức đầu rất nghiêm trọng hơn sau khi khổ chủ lên đỉnh và cơn đau tất nhiên tiếp diễn nhiều giờ. Các triệu chứng đi kèm rất có thể là bị cứng phần xương cổ và nôn mửa.

Có… hai chú nhỏ

Diphallia hay tình hình có hai "chú nhỏ" đối bởi một người và chúng thường có khía cạnh song song. Cả hai tạo cho mình một chức năng không nổi trội khi ngồi trong tiểu và cả xuất tinh. Những người đàn ông bị hiện trạng này thường vô sinh, và tuy nhiên cả hai cũng có chức năng bình thường nhưng tại một chính là thời điểm chỉ có một trong hai "chú nhỏ" có thể hoạt động. Diphallia thường đi kèm cùng với nhiều chứng bất thường bẩm sinh như nứt đốt sống.

Xuất tinh ngược

Tình trạng này xảy ra vì các cơ vòng của bàng quang nằm thành nếp không đúng vị trí thông thường, khiến việc xuất tinh sảy ra theo chiều ngược lại, tinh dịch đi lên và vào bàng quang. Dù khi không cũng chính là một chứng nhiễu nhương gây đau đớn, nhưng trình trạng này có thể càng làm người đàn ông bị vô sinh vì tinh dịch bị lưu cữu xuất hiện trong bàng quang. Do tình trạng này ngược lại được phát hiện bằng cách kiểm tra mẫu nước tiểu và tinh dịch.

Theo Alobacsi

Comments are closed.