Những đồ uống giúp bạn giảm Stress


Để ngăn ngừa và bị giới hạn những mỏi mệt vào sáng sớm, buồn bực khi tới kỳ, đau bụng, nhức đầu… hãy thử uống nhiều loại nước sau:

Nước chanh tươi: Tăng nguồn năng lượngDù là tạo nguồn sinh lực luôn dồi dào vào buổi sớm, hay muốn “đánh tan” cảm thấy “xuống dốc” vào buổi trưa, nước chanh tươi luôn là có ý định mua không tồi.

Một thỏa mãn lòng ham học hỏi từ Chicago cho biết, hương chanh rất có thể thông qua khuyến khích thần kinh khứu giác đang cung cấp công dụng chống lại cảm nhận mệt mỏi, khiến trạng thái sảng khoái.

Những đồ uống khiến bạn giảm Stress
Cà phê đen: Thức tỉnh táo trí não buổi bình minh sớm

Một ly cà phê vào buổi sớm sẽ giúp hệ miễn dịch bạn đem đến sự minh mẫn, tư duy nhạy bén hơn. Tuy nhiên, tuỳ vào sức chịu đựng cá nhân, bạn chỉ nên thêm chút ít sữa tách béo hoặc sữa có hàm lượng chất mỡ thấp vào ly cà phê. Bởi số lượng lớn chất đường, hoặc sữa có chất béo sẽ tác động đến vòng eo của bạn.

Sữa lắc (milk shake): Trị hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS)

Chị em mỗi lúc đến kỳ đèn đỏ thường rất đói ăn đồ ngọt. Bởi vậy, đấu tranh nên ứng dụng về mặt những ngày này để uống bất kỳ thức uống ngọt đem lại ngăn ngừa và làm giảm cảm nhận khó chịu sắp tới. Nghiên cứu đã chỉ ra, những đồ ăn có chứa vitamin D và can-xi có khả năng biến chuyển Hàm lượng hoóc môn giới tính nữ trong cơ thể, chính vì vậy làm giảm 40% tỉ lệ mắc chứng PMS.

Chỉ cần trộn lẫn 1 ly sữa sạch tách béo và 1 ly dâu tây lạnh, bạn đã có sẵn một thức uống với hàm lượng kalo thấp. Thức uống này chỉ chứa 160 kalo, nhưng lại cung cấp mà bạn 25% lượng vitamin D và can-xi cần thiết cho cơ thể.

Nước táoép: Làm giảm chứng đau đầu


Những đồ uống giúp đỡ bạn giảm Stress

Sau một ngày làm việc, đầu bạn cảm giác căng như dây đàn, áp lực công tác khiến bạn cảm thấy khó thở? Nước ép táo hoặc rượu táo rất có thể giúp giảm rõ rệt cảm nhận đau đầu mệt mỏi này. Thời gian mang lại tính của loại đồ uống này mà lại không kém 1 viên aspirin.

Trà gừng – Điều tiết dạ dày và ruột

Khi bạn bị nhiễm lạnh, có cảm nhận đau bụng, trà gừng là một muốn mua không tồi.

Gừng tươi có thể trị chứng ợ chua, hoặc cảm giác nôn nao khó chịu. Thêm hay ngắn lát gừng tươi vào ly trà nóng, hoặc đun sôi gừng tươi thành nước uống sẽ phục vụ công dụng rất hữu ích.

Trà hoa cúc và trà bạc hà đã và đang có công hiệu tương tự với việc trị liệu chứng đau bụng, Tuy nhiên, nếu bạn bị nóng dạ dày, nên tránh dùng bạc hà.

Theo Dân Trí
Tags: 

Comments are closed.