Phụ nữ ăn trứng mỗi ngày sẽ gây tử vong cao

Nghiên cứu hiện nay phát xuất hiện rằng những phụ nữ ăn một hoặc hơn một quả trứng mỗi ngày có người có tử vong rất cao hơn hẳn những phụ nữ ăn một hoặc hai quả trứng mỗi tuần.

Trong bộ mặt hàng ngày, trứng là kiểu thực phẩm dinh dưỡng rất sớm tốt cho não, đảm bảo an toàn gan, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, phòng và chống ung thư và lão hóa hiệu quả. Tuy nhiên, nghiên cứu bây giờ phát hiển thị rằng các bà phụ nữ ăn một hoặc nhiều trứng mỗi ngày có trường hợp tử vong cao nhất so với những nữ giới ăn một hoặc hai quả trứng mỗi tuần.
Theo dõi khảo sát cho thấy, người phái nữ ăn một quả trứng mỗi ngày, người có tử vong tốt nhất 22% so với những người ăn 1 – 2 quả trứng mỗi tuần (trong đó tuổi tác, thói quen hút thuốc, số đo sức khỏe với nhiều một trong nhiều khác không được tính đến).

Trong nấu nướng, luộc trứng là cách đặc biệt để ăn nhưng không nên nấu quá chín, trứng cho vào nước sôi và luộc chiếm tới 5 đến 7 phút là thích hợp, nhưng chú ý ăn từ từ, nếu không nó sẽ ảnh hưởng đến sự tiêu hóa và tiêu hóa.

Phụ nữ ăn trứng mỗi ngày sẽ gây tử vong cao

Lòng đỏ trứng chứa 2/3 lượng cholesterol cần xây dựng hàng ngày.

Với món trứng chiên, các cạnh được đốt cháy, các protein trứng sẽ trở thành một polymer phân tử thấp, các axit amin hình thành ở nhiệt thúc đẩy phát triển chiều cao sẽ biến chất thành độc tố hại.
Ngoài ra, chú ý khi ăn trứng luộc thì không nên uống chè, vì các axit trong chè kết hợp với sắt lưu dữ trong trứng kích thích dạ dày, ảnh hưởng đến tính năng hấp thu của dạ dày và ruột.
Lời khuyên của chuyên gia dinh dưỡng: Hãy cố gắng ăn lòng đỏ

Phụ nữ mang thai, và những bà mẹ đang trong thế hệ cho con bú chắc hẳn ăn 2 – 3 quả trứng mỗi ngày, nhưng có hạn hơn. Trứng là thực phẩm tốt nhưng không nên nấu chín quá lâu. Các chuyên gia chỉ ra rằng trứng đang là kiểu sản phẩm giàu protein, nếu ăn quá nhiều chắc hẳn làm tăng sự học hỏi chất, nhưng cũng làm tăng sự lo lắng cho thận.
Nhìn chung, người lớn tuổi chỉ cần chú ý theo dõi lượng cholesterol thường xuyên, kiểm tra ăn thịt và trú trọng việc bổ sung sữa thì ăn một quả trứng cho một ngày là thích hợp. Cố gắng ăn lòng đỏ trứng, do nó chứa 2/3 lượng cholesterol cần xây dựng hàng ngày cho mọi người lớn khỏe mạnh.

Theo tapchilamdep

Comments are closed.