Sau khi phá thai bằng thuốc thì bị viêm lộ tuyến tử cung

Sau khi phá thai bằng thuốc, 3 tháng sau em thấy ra nhiều khí hư và rất bức xúc nên em đã đi khám và bác sĩ kết luận Viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Em năm 2012 22 tuổi. Cách đây khoảng 3 tháng em có thai nhưng đã để hiện thực phá thai bằng thuốc. Sau đó em có đi khám lại, hoàn toàn tự động bình thường. Cách đây khoảng 1 tháng em thấy ra nhiều khí hư và rất bực bội nên em đã đi khám và bác sĩ kết luận Viêm lộ tuyến cổ tử cung. Em đã điều trị bằng việc với việc leep.
Em không hề thấy đau hay gì cả, nhưng tính từ khi leep được 3,4 hôm thì em bị ra máu. Em có gọi cho bác sĩ thì bác nói là thời gian nào hết ra máu thì khám lại lần nữa nhưng đến ngay khi bạn sẵn sàng là một tháng rồi mà vẫn bị ra máu, lúc thì màu hồng, lúc thì màu sẫm. Liệu lúc nào có bị có thể không, có ảnh hưởng gì không? Mong cách chuyên gia hãy hỗ trợ giúp em. Em xin chân thành thể hiện sự ưu ái ạ! (Luongdong@…)

Trả lời:

Sau khi phá thai bằng thuốc thì bị viêm lộ tuyến tử cung

Chào bạn, việc kể từ khi bạn phá thai bằng thuốc đã được kiểm tra hoàn toàn bình thường thì bạn cũng đã an toàn được phần nhỏ rồi. Bạn bị viêm lộ tuyến cổ tử cung và điều trị bằng phương pháp leep là ngay bất cứ bí quyết mới trong việc điều trị xâm lấn ngắn gọn viêm cổ tử cung.
Việc bạn sau khi chữa trị bị ra chất dịch có mầu hồng hoặc mầu sẫm hay sử dụng chút nước hơi ngả vàng là hoàn toàn tự động bình thường. Và việc ra chất dịch này khoảng bao nhiêu cũng phụ thuộc vào cơ thể của từng bệnh nhân, do vùng tổn thương lớn hay nhỏ.
Bạn đã có thể yên tâm trong 7 năm này đem tới vệ sinh sạch sẽ và thông dụng sau 1 tháng điều trị Bạn cũng có thể để khám lại để biết kết quả trị liệu vừa qua mỗi chúng ta nhé.
Hy vọng bạn mau khỏe!

Theo afamily

Comments are closed.