Thức uống tiện lợi và giàu dinh dưỡng cho cả gia đình: Sữa đậu nành


Với đa số người tiêu dùng, những đồ ăn, thức uống tự tay chế biến mới đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm.

Ngày nay, công nghệ chế biến hiện đại kết hợp với quy trình sản xuất được thực hiện theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, nhà sản xuất có thể cung cấp lượng sản phẩm lớn mà vẫn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, mùi vị thơm ngon, dinh dưỡng đầy đủ.


Ngon từ hạt đậu nành thiên nhiên

Nhiều người cho rằng, sữa đậu nành ngon phải được làm từ đậu nành nguyên chất. Với sữa đậu nành Fami, 100% đậu nành hạt trước khi đưa vào sản xuất đều được chọn lọc kỹ lưỡng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ những nhà cung cấp có uy tín, đáp ứng được các yêu cầu thành phần dinh dưỡng. Quy trình sàng lọc đậu cũng được tiến hành theo một tiêu chuẩn nghiêm ngặt để đảm bảo nguyên liệu đậu luôn có chất lượng tốt và ổn định.
Ảnh minh họa – Sữa đậu nành thức uống cho cả gia đình

Không chỉ ngon, Fami còn được xem là sản phẩm tiêu biểu về đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm, được đề cập tại Hội thảo “Chất lượng an toàn thực phẩm và công nghệ sản xuất sữa đậu nành với sức khỏe con người” được tổ chức vào ngày 28/5 vừa qua tại Hà Nội. Với công nghệ UHT, trong quá trình sản xuất, sữa đậu nành Fami được tiệt trùng ở nhiệt độ rất cao (137-140
0 C) nên tiêu diệt được hoàn toàn các vi khuẩn gây hại. Thêm vào đó, công nghệ đóng gói vô trùng trong bao bì giấy có 6 lớp bảo vệ (4 lớp PE, 1 lớp giấy và 1 lớp nhôm) sẽ giúp Fami tránh được những hư tổn tác động từ môi trường bên ngoài như nắng, gió,… và ngăn cản mùi thơm sản phẩm bay ra ngoài. Nhờ vậy, hàng trăm triệu hộp Fami đến tay người tiêu dùng đều sánh mịn, thơm ngon tự nhiên và đảm bảo chất lượng, không sử dụng chất bảo quản nên rất an toàn cho người tiêu dùng.


Chăm sóc cả gia đình từng ngày, từng giờ

Không chỉ an toàn cho sức khỏe người dùng, Fami còn là một loại thức uống tiện lợi cho cả gia đình. Với thời gian lưu trữ 6 tháng, cả nhà có thể thưởng thức sữa đậu nành sánh mịn, thơm ngon vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Hơn nữa, sữa đậu nành Fami cũng được phân phối rộng rãi khắp các tỉnh thành, từ siêu thị, chợ đến cửa hàng bán lẻ nên thuận tiện cho người tiêu dùng khi tìm mua. Sự tiện lợi của Fami còn thể hiện ở dung tích đóng hộp. Dung tích 200ml của hộp sữa đậu nành là vừa đủ cho một lần uống và cảm nhận được vị ngon của đậu nành nguyên chất. Lượng sữa không quá nhiều khiến người dùng phải cố uống cho hết nếu không muốn bỏ phí, dẫn đến mất ngon hay phải giữ hộp sữa uống dở trong tủ lạnh để bảo quản.

Sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và vị thơm ngon nguyên chất của hạt đậu nành thiên nhiên là yếu tố quan trọng để người tiêu dùng chọn Fami như là một sản phẩm an toàn và tiện lợi nhất.

Tags: ,

Comments are closed.

dong co dien | kính an toàn