Uống sữa giảm nguy cơ mắc tiểu đường

Đối lập với nhận thức khá sớm về các vỏ hộp sữa là chất lượng kém cho trí não , chịu khó thưởng thức sữa này sẽ giúp làm giảm nguy hiểm mắc bệnh tiểu đường tới 60%, theo một nghiên cứu .

Uống sữa giảm mối nguy hiểm mắc tiểu đường

Thành phần đóng vai trò có trách nhiệm này là axit trans-palmitoleic, một axit béo trong sữa nguyên kem, phô mai, sữa chua và bơ .

Các nhà thỏa mãn tính tò mò ở trường Y tế xã hội hiện tại Harvard (Mỹ) công bố sữa chắc hẳn chống lại được bệnh tiểu đường tuýp 2 .

Trong học tập cập nhật trên ca nhạc Y học quốc gia, hơn 3.700 tình nguyện viên đã được kiểm tra các chỉ số về đường huyết, insulin và nồng độ axit béo trong vòng trên 20 năm với. Kết quả nhận thấy nồng độ trans-palmitoleic càng cao thì chỉ số cholesterol máu và insulin càng tốt. Đặc biệt, ở những bà có Hàm lượng axit trans-palmitoteic cao nhất, cơ hội tiểu đường tuýp 2 giảm tới 60% .

Nghiên cứu này một lần cho mãi mãi nữa xác nhận cho việc học tập ở bước trước rằng biện pháp ăn giàu thực phẩm từ sữa sẽ làm giảm nguy cơ tiểu đường tuýp 2 và sự chuyển hóa bất thường .

Xem xét 324 học tập về tiêu thụ sữa và những tác động đối với sức khỏe trong năm qua cho thấy những quyền lợi của sữa không gây ra bất kỳ mối nguy nào, thậm chí còn khiến giảm tử vong do các nhiễm bệnh là 15-20% .

Trưởng nhóm việc học tập Dariush Mozaflarian cho biết: "Các việc học tập ở trên chưa chỉ rõ nguyên nhân vì sao sữa giúp làm giảm mối nguy hiểm tiểu đường. Và đây là học tập đầu tiên chính bạn chỉ ra rằng được 1 chất cụ thể có tác dụng phòng ngừa bệnh" .

Theo 24h

Comments are closed.