Cùng tìm hiểu và tham quan trai bò sữa TH Milk

“Sản xuất sữa tươi không thấy cách gì khác là phải nuôi bò” đây chính là chính sách bà Thái Hương Xác định rõ trước chặt chẽ cho hãng sữa mới TH true milk.
Nói là làm, TH true milk đã buôn bán một dây chuyền trang trại siêu tiện dụng – nơi mà những chú bò vắt sữa bò hàng đầu các châu lục từ Israel được bảo quản trong môi trường tốt nhất.

Cùng khảo sát và tham quan trai bò sữa TH Milk

Th milk đã ký hợp đồng trả lời những thắc mắc chăn nuôi bò sữa bởi một Công ty Israel với tổng số tiền chiếm khoảng 50 triệu USD – đây là một khoản tiền lớn bởi một nền công nghiệp trong nước lúc khi bạn muốn.
Đây là bước đi sáng tạo của TH true milk, và trang trại bò sữa hấp dẫn nhất Châu Á ra đời tại Nghĩa Đàn – Nghệ An. Đến với trang trại trên khu vực Nghĩa Đàn, Nghệ An các thành viên thường xuyên tận mắt chứng kiến vùng nguyên liệu rộng lớn với nhiều cánh đồng mở trồng cỏ Mombasa, ngô, cao lương ngút tầm mắt, cánh đồng hoa hướng dương rực rỡ trên vùng đất đỏ bazan màu mỡ. Theo lại là một dây chuyền máy móc rất cao cấp nhất của các châu lục và đàn bò sữa với hơn 22.000 con sẽ mang đến để những thành viên thăm quan một số nhiều loại nhìn rõ nét về dụng cụ mới về cơ sở cao vào nông nghiệp tại dự án bò sữa có qui mô rất lớn Đông Nam Á.

Tại trang trại bò sữa TH, để tuyệt đối sự làm đúng đúng quy trình, TH đã thuê cả người chăn nuôi bò sữa và chuyên gia nước ngoài làm việc hoạt động trong và hướng dẫn tập luyện người trong nước. Để có dòng sữa hôm nay cần giữ một dây chuyền làm việc đang hết sức rất chuyên dụng trong hầu như các khâu, vì vậy Trang trại bò TH được trực tiếp tiếp xúc điều hành bởi hai Tập đoàn đa quốc gia: công ty Afikim (Israel) chuyên về điều hành đàn bò và Công ty Totally Vets (Newzealand) về thú y. Bên cạnh đó, hai Doanh nghiệp cũng giải đáp thắc mắc cả việc của nước ngoài bò từ New Zealand, Úc…là các nước có giống bò sữa ưu đãi nhất với phả hệ dĩ nhiên để “định cư” trên đất Nghĩa Đàn. Bò được ăn cỏ ủ chua, được tắm rửa và xem chương trình yêu thích mỗi ngày, và được gắn chíp điện tử ở chân để theo dõi trí não một cách đúng nhất nhất,chắc chắn được sự vẹn toàn của sữa tươi.

Tại Trang trại bò sữa TH, cách bước chế biến ban đầu thức ăn, giữ gìn bò và lấy sữa bò thuộc một qui trình khép kín với công nghệ ngoại nhập 100% từ Israel. Nhờ vậy, từng giọt sữa đều giữ trọn vẹn đảm bảo giá trị về chất dinh dưỡng và là nguồn nguyên liệu đầu vào dồi dào để khi chế biến ra những bao bì sữa đảm bảo chất lượng TH đến cho những ai tiêu dùng. hết nhằm tạo nên nguồn sữa tươi sạch, thơm ngon nhất từ tự nhiên như chính tiêu chí khi bắt đầu mà Tập đoàn TH đã đề ra: “Sữa sạch là con đường duy nhất” nhằm phục vụ nguồn dưỡng chất tươi sạch và một thương hiệu TH true MILK đẳng cấp quốc tế đến cho những ai tiêu dùng.

Bạn hoàn toàn có thể được lập để gia nhập tour du lịch xanh của TH milk tại Nghĩa Đàn – Nghệ An. Tour du lịch xanh của TH milk sẽ làm cho bạn có chia sẻ thực tế nhất về trang trại bò sữa của TH true milk. Các bạn được tận mắt chứng kiến cách đàn bò của TH milk được chăn nuôi và săn sóc vì thế nào. Bạn chắc chắn được thấy vùng cách sản xuất rộng lớn trồng cỏ Mombasa, ngô,… để làm thức ăn cho bò.

Comments are closed.